Schneider Electric được công nhận là 'Nơi làm việc xuất sắc' tại châu Á và Việt Nam

0

Ngày 23.9 vừa qua, Schneider Electric - tập đoàn tiên phong về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, tiếp tục được bình chọn là “Nơi làm việc xuất sắc” tại châu Á và Việt Nam năm 2022, do cơ quan toàn cầu về văn hóa tại nơi làm việc, Great Place To Work, tổ chức hằng năm.

Schneider Electric được công nhận là 'Nơi làm việc xuất sắc' tại châu Á và Việt Nam - ảnh 1

Giải thưởng đánh dấu 2 năm liên tiếp công ty được vinh danh là “Nơi làm việc xuất sắc” tại Việt Nam. Đây là minh chứng cho sự cam kết của Schneider Electric trong hoạt động kiến tạo văn hóa doanh nghiệp năng động, hòa đồng và chú trọng việc chăm lo sức khỏe của toàn thể nhân viên.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Thực tế cho thấy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được củng cố vững vàng hơn khi công ty thúc đẩy văn hóa đặt con người làm trọng tâm phát triển bền vững và hợp tác để cùng nhau đưa công ty hướng đến những thành công vượt bậc trong tương lai”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dịch vụ visa Úc cấp nhanh và uy tín

Dịch vụ visa Úc cấp nhanh và uy tín

Hiện nay nước Úc đang đẩy mạnh nới lỏng chính sách visa để bù đắp lượng khách du lịch cho những năm dịch bệnh nên thủ tục và thời gian xét duyệt visa cực kỳ nhanh chóng để biết thêm chi tiết liên hệ Visa5s - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Úc chuyên nghiệp nhanh chóng.