Schneider Electric được công nhận là 'Nơi làm việc xuất sắc' tại châu Á và Việt Nam

0

Ngày 23.9 vừa qua, Schneider Electric - tập đoàn tiên phong về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, tiếp tục được bình chọn là “Nơi làm việc xuất sắc” tại châu Á và Việt Nam năm 2022, do cơ quan toàn cầu về văn hóa tại nơi làm việc, Great Place To Work, tổ chức hằng năm.

Schneider Electric được công nhận là 'Nơi làm việc xuất sắc' tại châu Á và Việt Nam - ảnh 1

Giải thưởng đánh dấu 2 năm liên tiếp công ty được vinh danh là “Nơi làm việc xuất sắc” tại Việt Nam. Đây là minh chứng cho sự cam kết của Schneider Electric trong hoạt động kiến tạo văn hóa doanh nghiệp năng động, hòa đồng và chú trọng việc chăm lo sức khỏe của toàn thể nhân viên.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Thực tế cho thấy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được củng cố vững vàng hơn khi công ty thúc đẩy văn hóa đặt con người làm trọng tâm phát triển bền vững và hợp tác để cùng nhau đưa công ty hướng đến những thành công vượt bậc trong tương lai”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

Ngày 11.1.2023 là ngày đáng ghi nhớ của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn. Trong Lễ vinh danh Tết ba miền chào xuân 2023 tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ - 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà nội, Bệnh viện Hồng Sơn vinh dự được đồng chí Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội trao tặng trao bảng vàng chứng nhận danh hiệu TOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông nam Á.