Schneider Electric ra mắt EcoStruxure™ Panel Server

0
Được vận hành như trung tâm của hệ thống EcoStruxure Power hoặc trên bất kỳ nền tảng phân phối điện IoT, Panel Server có thể kết nối với thiết bị hỗ trợ truyền thông không dây hoặc có dây.
Schneider Electric ra mắt EcoStruxure™ Panel Server

Panel Server giúp đơn giản hóa việc thu thập, phân tích dữ liệu, nâng cao khả năng vận hành liên tục, bảo đảm an toàn, an ninh mạng.

Schneider Electric ra mắt EcoStruxure™ Panel Server - ảnh 1

Giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng

Bộ Gateway “all-in-one” gồm: Entry, Universal, Advanced - đều có khả năng kết nối đến hệ thống giám sát điều khiển biên hoặc ứng dụng điện toán đám mây.

“Chuyển đổi số thúc đẩy nhu cầu về một thế hệ thiết bị mới có thể hỗ trợ truyền thông từ thiết bị sang thiết bị hoặc từ thiết bị lên ứng dụng đám mây. Panel Server đã giúp người dùng vận hành, bảo trì hệ thống điện với các công nghệ quản lý năng lượng, được chứng nhận bởi ISO 50001, 50002, 50006 cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh mạng IEC 62443”,  ông Jean-Francois Rolland, Quản lý sản phẩm EcoStruxure Panel Server cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Simthe.vn - nơi xứng tầm để chọn mua sim số đẹp đẳng cấp

Simthe.vn - nơi xứng tầm để chọn mua sim số đẹp đẳng cấp

"Sim số đẹp" là sản phẩm viễn thông có giá trị cao về mặt vật chất lẫn tinh thần được nhiều người săn tìm. Vì vậy, để chọn mua được chiếc sim số đẹp Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Itel... giá rẻ không phải là điều dễ dàng.