‘See tình’ của Hoàng Thùy Linh tiếp tục thành ‘trend’ mới

0 Thanh Niên Online

Với đoạn điệp khúc gây nghiện, đầy lôi cuốn, See tình đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả, đồng thời tạo nên dấu ấn mới cho sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh.

Nối tiếp thành công của bản hit Gieo quẻ từng "làm mưa làm gió" dịp đầu xuân 2022, mới đây, Hoàng Thùy Linh tiếp tục cho ra mắt See tình - một ca khúc thuộc album phòng thu kế tiếp của nữ ca sĩ, được lấy cảm hứng từ miền Tây sông nước.

‘See tình’ của Hoàng Thùy Linh tiếp tục thành ‘trend’ mới  - ảnh 1

See tình là ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh

FBNV

Theo đó, ê-kíp của giọng ca Để mị nói cho mà nghe chia sẻ: “Miền Tây trong See tình trẻ trung, cuốn hút, hiện đại, đang phát triển một cách hoàn hảo khi những nét văn hoá truyền thống được bảo tồn và biến hóa trong dòng chảy của thời đại 4.0. Cô gái của See tình cũng như Hoàng Thuỳ Linh trong những năm gần đây, trân trọng và chấp nhận mọi thứ xảy ra trong cuộc sống. Một khi các hình thái cảm xúc đều được nâng niu, ta sẽ thấy cuộc sống này dễ chịu hơn rất nhiều”.

Ngay khi trình làng, “đứa con tinh thần” mới nhất của Hoàng Thùy Linh đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi. Ca khúc ghi điểm trong lòng người hâm mộ không chỉ với giai điệu hiện đại, tươi mới mà còn bởi MV đẹp, được đầu tư chỉn chu cũng như có cốt truyện rõ ràng.

‘See tình’ của Hoàng Thùy Linh tiếp tục thành ‘trend’ mới  - ảnh 2

See tình của Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục thành ‘trend’ mới trên TikTok

FBNV

Đặc biệt, đoạn điệp khúc bắt tai đã trở thành âm thanh biểu tượng cho See tình, giúp ca khúc gây sốt trên TikTok. Đây cũng được xem là công thức “bất hủ” để một bài hát trở thành “trend” tại nền tảng này, khi chỉ cần một đoạn nhạc, thường là nhạc nền hoặc điệp khúc đủ cuốn hút và dễ biến hóa, bài hát của các ca sĩ dễ dàng được người dùng ưa chuộng.

Theo báo cáo What’s next (TikTok), âm thanh là yếu tố tạo nên sự khác biệt, là bệ phóng cho một số nghệ sĩ lớn hiện nay hoạt động trên nền tảng TikTok với 73% người dùng tương tác với các bài hát, từ đó dễ dàng mang ca khúc của chính mình vươn ra thế giới. Với hơn 1 tỉ người dùng trên toàn cầu, các nghệ sĩ ngày nay luôn chọn TikTok là một phương tiện để truyền tải các sản phẩm của mình, biến những bài hát từ nhạc nền thành hiện tượng mạng, được nhiều người biết đến.

Đơn cử như See tình của Hoàng Thùy Linh, chỉ sau 2 ngày ra mắt, video thử thách của nữ ca sĩ đã thu về 1,6 triệu lượt xem. Đến hôm 2.3, hashtag #huytsaoseetinh cũng đã mang về con số ấn tượng không kém, với hơn 250,5 triệu lượt xem. Đồng thời, có hơn 43 nghìn video sử dụng ca khúc của Hoàng Thùy Linh làm nhạc nền cho các sản phẩm của mình. Trước đó, các sản phẩm khác của cô cũng đạt được những thành tích khủng như Gieo quẻ (feat. Den) với 568.400 video sử dụng, Để mị nói cho mà nghe với 522.000 video sử dụng...

Hoàng Thùy Linh muốn yêu như thuở 18

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm