Sega trình làng Football Manager 2022 cho thiết bị di động

0 Thanh Niên Online

Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản Sega vừa ra mắt phiên bản Football Manager 2022 dành cho thiết bị di động nhằm bổ sung thêm chức năng và tính năng mới để giúp mọi thứ luôn mới mẻ.

Football Manager 2022 là tựa game dành cho những người thích làm một vị huấn luyện viên, nơi họ có thể dẫn dắt đội bóng và lựa chọn chiến thuật trên sân. Sau đó, người chơi có thể thấy chiến thuật của mình hoạt động ra sao dựa vào mô phỏng thời gian thực. Điều này hoàn toàn khác với FIFA hay eFootball (hay PES cũ), nơi người chơi phải trực tiếp điều khiển các cầu thủ trên sân.

Sega trình làng Football Manager 2022 cho thiết bị di động - ảnh 1

Chi phí tối thiểu để chơi game Football Manager 2022 trên di động là 9,99 USD

Sega

Có rất nhiều đội khác nhau mà người chơi có thể chọn ở một số quốc gia khác nhau. Khi đã thiết lập được đội bóng của mình và nhiều thứ liên quan khác, họ có thể bắt đầu sự nghiệp cầm quân ảo của mình. Họ có thể lên kế hoạch cho tất cả các chiến thuật và xem mô phỏng diễn ra ngay trước mắt.

Phiên bản Football Manager 2022 sẽ yêu cầu người dùng chi 9,99 USD để tải xuống trò chơi và trải nghiệm các nội dung trên đó. Khi chơi game, các huấn luyện viên ảo có thể chi thêm tiền để mua các vật dụng trong ứng dụng, tuy nhiêu điều này không ảnh hưởng đến lối chơi của đội bóng khi hầu hết chỉ được dùng để “làm màu”, vì vậy người chơi có thể tiết kiệm được một khoản tiền không quá nhiều ý nghĩa.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể chi 8,99 USD cho một trình chỉnh sửa trong trò chơi, nhưng điều đó cũng không phải là bắt buộc, do đó hãy suy nghĩ kỹ trước khi “xuống tiền”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm