Shopee triển khai sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật

0 Thanh Niên Online

Shopee vừa công bố sẽ đẩy mạnh các hoạt động mua sắm dịp cuối năm, thông qua sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật chào đón tuổi mới của sàn thương mại điện tử này.

Từ nay đến ngày 12.12, người dùng có cơ hội mua sắm đa dạng sản phẩm giảm giá lên đến 90% từ thương hiệu và nhà bán hàng, đồng thời thu thập voucher hoàn xu Xtra đến 1,2 triệu xu. Ngoài ra, mã giảm giá lên đến 200.000 đồng từ Shopee sẽ có sẵn tại ví voucher của người dùng trong ngày 12.12, giúp người dùng mua sắm thêm tiết kiệm.

Shopee triển khai sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật - ảnh 1

Shoppe đẩy mạnh các hoạt động mua sắm trong dịp lễ hội 12.12

chụp màn hình

Người dùng có cơ hội nhận voucher mua sắm giảm đến 1,2 triệu đồng, vé máy bay giảm đến 120.000 đồng và mã giảm trị giá 80.000 đồng cho đơn hàng từ 0 đồng khi kích hoạt thành công ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee, hoàn thiện trải nghiệm mua sắm và thanh toán trực tuyến liền mạch với nhiều ưu đãi giá trị trong sự kiện 12.12.

Từ nay đến ngày 18.12, Shopee chính thức cho ra mắt chương trình “Shopee KOL Sellers (Người bán tài năng)” với chuỗi hoạt động chia sẻ, cuộc thi trên các nền tảng mạng xã hội của Shopee. Chương trình hướng đến mục tiêu kết nối cộng đồng nhà bán hàng trên toàn quốc với sứ mệnh chia sẻ và truyền cảm hứng, tạo cơ hội học hỏi, giao lưu, tích lũy kiến thức.

Hướng đến tôn vinh và hỗ trợ các nhà bán hàng địa phương trong hành trình kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử, chương trình "Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt" sẽ đưa người dùng khám phá các câu chuyện ấn tượng từ những thương hiệu quen thuộc như Nước mắm Tĩn Hà Nội, Mắm truyền thống Lê Gia, Dalat Farm, Cocoon, Biti's, Gốm sứ Minh Long, Tòhe 100% Hồn nhiên...

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: “12.12 Siêu Sale Sinh Nhật năm nay là sự kiện đặc biệt đánh dấu cột mốc 7 năm Shopee đồng hành cùng người dùng, nhà bán hàng và thương hiệu tại Việt Nam. Đây không chỉ là thời điểm thích hợp để nhìn lại những thách thức đã vượt qua và những thành quả tuyệt vời đã đạt được mà còn là dịp để tri ân người dùng đã gắn bó với Shopee. Theo đó, Shopee tiếp tục chung tay cùng cộng đồng nhà bán hàng địa phương để tôn vinh các sản phẩm Việt và lan tỏa tinh thần gìn giữ các giá trị truyền thống đến đông đảo người dùng trên khắp cả nước".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm