Showbiz thời Covid: Bảo Yến Rosie - Cô gái từng gây tranh cãi tại 'Giọng hát Việt 2019'

0 Thanh Niên Online

Từng gây nhiều tranh cãi tại Giọng hát Việt 2019, sau 2 năm, Bảo Yến Rosie đã có những thay đổi bất ngờ. Cùng gặp lại cô gái xinh đẹp này với những câu chuyện lần đầu được tiết lộ!

Bảo Yến Rosie từng xuất hiện tại Giọng hát Việt 2019 và vướng phải lùm xùm vì thái độ khi yêu cầu MC "đọc đúng tên mới chịu ra sân khấu". Cũng bởi vì thế mà thời điểm đó, dù sở hữu phần trình diễn "triệu view" tại vòng Giấu mặt, được đánh giá là thí sinh tiềm năng nhưng cô vẫn vấp phải nhiều sự chỉ trích từ dư luận.

Sau gần 2 năm, Bảo Yến Rosie đã trở thành một ca sĩ độc lập. Mới đây, cô chính thức tái xuất đường đua nhạc Việt với MV Anh lại làm em khóc hôm 21.10.2021 với hơn 1 triệu lượt xem sau 2 ngày ra mắt. Đây là sản phẩm đánh dấu sự tiến bộ của Bảo Yến Rosie trong giọng hát lẫn cách thể hiện. Tạo hình "búp bê" của Bảo Yến trong MV cũng nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Cùng gặp gỡ Bảo Yến Rosie để lắng nghe những trải lòng của cô gái này sau 2 năm trưởng thành từ những ồn ào và những câu chuyện hậu trường thú vị về giới giải trí nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm