Showbiz thời Covid: Sara Lưu và Minh Vương M4U tái hợp sau 10 năm

0 Thanh Niên Online

Bạn còn nhớ ca khúc "Nỗi đau xót xa" từng làm mưa làm gió thị trường âm nhạc Việt Nam cách đây 10 năm? Cùng tái ngộ Minh Vương M4U và Sara Lưu với cả bầu trời kỷ niệm về ca khúc này này trong "Showbiz thời Covid" nhé!

Cách đây 10 năm, Minh Vương M4U đã cho ra mắt MV "Nỗi đau xót xa", vào thời điểm đó bài hát đã nhanh chóng "làm mưa làm gió" thị trường âm nhạc Việt Nam, tạo nên tiếng vang và cũng là hit lớn gắn liền đến tên tuổi của Minh Vương.

Trong MV "Nỗi đau xót xa", Sara Lưu tham gia diễn xuất cùng với Minh Vương M4U với một câu chuyện tình buồn đẫm nước mắt. Sau MV này, Sara Lưu còn tiếp tục hợp tác với Minh Vương M4U trong một số dự án khác: "Nhớ em", Chỉ còn trong mơ", "Không phải em"... và cùng nhau cover bài "Different" nhạc Hàn lời việt.

Sara Lưu chia sẻ cô từng có ý định cùng Minh Vương M4U ra mắt một ca khúc song ca nhưng vì khi đó nữ ca sĩ phải đi du học nên đã phải tạm gác lại. Đến thời gian gần đây để kỷ niệm 10 năm ra mắt MV "Nỗi đau xót xa", cả hai mới quyết định cùng nhau thực hiện lại bản hit đình đám này nhưng với một bản phối hoàn toàn mới. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà của Sara Lưu cho ra mắt sau gần 1 năm dành thời gian để chăm sóc cho cặp song sinh của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

"Ông trùm" Color Man là ai?

"Ông trùm" Color Man là ai?

Color Man - Đỗ Văn Bửu Điền không chỉ là chủ tịch một công ty giải trí lớn mà còn từng là cựu biên tập viên truyền hình nổi tiếng và để lại nhiều dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.