Sĩ tử đi, đứng, ngồi đều tranh thủ ôn bài

0 Thanh Niên Online

Ngày 8.7.2022, các sĩ tử bước vào ngày thi cuối của kỳ thi THPT. Với những môn thi trong tổ hợp, đòi hỏi thí sinh phải học bài và ôn luyện. Chính vì thế, nhiều sĩ tử tại điểm Trường Trung học Thực hành Sài Gòn (Q.5, TP.HCM) tranh thủ ôn ngay tại cổng trường.

Ngồi ôn.

Đứng ôn.

Vừa đi vừa ôn.

Đó là muôn kiểu ôn bài của thí sinh trước khi bước vào ngày thi cuối cùng tại điểm thi Trường Trung học Thực hành Sài Gòn vào sáng 8.7.2022.

Tận dụng khoảng thời gian trước buổi thi, từ 5 giờ 30' sáng, Mỹ Duyên (Trường THPT Trần Hữu Trang) và các bạn của mình đã có mặt tại điểm thi để cùng nhau ôn lại kiến thức. Với Mỹ Duyên, môn thi khó nhất trong hôm nay là môn Lịch sử vì có quá nhiều sự kiện và mốc thời gian cần nhớ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giáo sư trẻ nhất Việt Nam 2022 và những chuyện chưa bao giờ kể

Giáo sư trẻ nhất Việt Nam 2022 và những chuyện chưa bao giờ kể

Ngày 22.11, Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước đã chính thức công nhận các giáo sư, phó giáo sư năm 2022. Trong đó, giáo sư trẻ tuổi nhất là TS. Lê Văn Cảnh, ngành cơ học, hiện đang là Phó hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM). Ông đã có những trao đổi riêng với Báo Thanh Niên về những chuyện của bản thân chưa bao giờ kể trước đó.