Sicup - Hành trình từ nông trại đến những thức uống mang hơi thở đại ngàn

03/01/2024 08:00 GMT+7

Khám phá mô hình "From Farm To Cup" - làn sóng mới mẻ trên thị trường F&B, tiên phong xu hướng bởi Sicup sẽ khiến bạn choáng ngợp với trang trại bạt ngàn 16ha đến chuỗi cà phê cùng tên được đầu tư bài bản đã xuất hiện tại TP.HCM.

Sicup - Hành trình từ nông trại đến những thức uống mang hơi thở đại ngàn- Ảnh 1.

Chuỗi cafe Sicup là điểm đến trong hành trình From Farm To Cup của thương hiệu Si cafe, một thương hiệu tuy mới nhưng được đầu tư vô cùng bài bản, nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Đầu tiên phải kể đến "Rẫy Nhà Si" (Farm): đây là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng cho cánh đồng cà phê bạt ngàn hơn 16ha, hoàn toàn được canh tác theo phương pháp vườn rừng thuận tự nhiên. Ở đây người nông dân thường được nhắc nhở về trách nhiệm của người làm nông đối với môi trường và xã hội cho nên các nông sản từ Nhà Si luôn sạch, luôn xanh và luôn thân thiện.

Tiếp đến là "Si cafe" (Factory): là chiếc nôi để cho ra đời các sản phẩm cà phê với đầy đủ các chuẩn mực về chất lượng cho người tiêu dùng. Ở đây các công nhân, các kỹ thuật viên thường xuyên được cập nhật về các quy chuẩn chất lượng trong nước cũng như thế giới, thường xuyên nghiên cứu trau dồi nâng cao tay nghề với mong muốn các sản phẩm cà phê được làm ra luôn giữ đúng sự chân thật nhất về hương thơm và mùi vị.

Sicup - Hành trình từ nông trại đến những thức uống mang hơi thở đại ngàn- Ảnh 2.

Và cuối cùng, chuỗi cafe Sicup, là điểm đến để bạn tận hưởng những thức uống được làm ra bởi một hành trình khép kín từ gieo trồng cho đến ly cà phê thơm nồng nàn bạn đang cầm trên tay, từ người nông dân, người công nhân, các chuyên gia, kỹ thuật viên cho đến bạn barista đang đứng sau quầy tỉ mỉ với từng giọt cà phê để phục vụ bạn.

Sicup - Hành trình từ nông trại đến những thức uống mang hơi thở đại ngàn- Ảnh 3.

Thương hiệu Sicup mang ý nghĩa và là một câu chuyện đẹp lấy cảm hứng từ hạt cà phê có hình dáng tương tự như những nốt nhạc trên bản âm hưởng tuyệt vời. Thế nên, từ "Si" ra đời. "Si" ở đây còn có nghĩa là "Si mê", một hành động vốn dĩ có thể sẽ xảy ra khi bạn nhấp môi thưởng thức tách cà phê "say đắm lòng người".

Sicup - Hành trình từ nông trại đến những thức uống mang hơi thở đại ngàn- Ảnh 4.

Sau 5 năm gầy dựng và chăm bón, cà phê đã thu hoạch mùa thứ hai, một số loại trái cây có sẵn như bơ, mãng cầu, thơm, mít, sầu riêng, chuối thì vẫn cho trái đều đặn. Một số loại trái cây khác như vú sữa, vải thiều, bòn bon đều đã cho ra trái bói. Vườn chanh, ổi, mận luôn trĩu quả. Chanh dây, đậu biếc leo kín hàng rào. Gừng, sả thu hoạch bao nhiêu thì trồng bổ sung lại bao nhiêu. Đất Tây nguyên màu mỡ, chỉ cần con người có thêm chút yêu thương để nâng niu chăm bón là cây không phụ lòng người, bốn mùa cho hoa thơm quả ngọt…

Sicup - Hành trình từ nông trại đến những thức uống mang hơi thở đại ngàn- Ảnh 5.

Từ vùng đất Tây nguyên xa xôi, Sicup luôn mong muốn phải làm sao để những tinh hoa của núi rừng khi đến tay bạn vẫn giữ được hương vị đặc trưng nguyên thủy của đại ngàn đó là vị tươi ngon của trái chín, vị trong lành của gió, vị nồng nàn của hoa cộng với sự bùng cháy của nắng và sự mạnh mẽ của những cơn mưa rừng.

Vâng, đó là một quá trình dài mà Sicup tuyệt đối đi theo một quy trình khép kín để đảm bảo sự minh bạch của sản phẩm cuối cùng.

Si Cup

Email: digital@sicup.com.vn

Danh sách cửa hàng: https://sicafe.com.vn/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.