Siêu phẩm Blade II ra mắt phiên bản quốc tế

0 Thanh Niên Online

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Blade II: The Return of Evil là game mobile nhập vai chiến đấu do Action Square sản xuất, trò chơi là phiên bản kế tiếp của sản phẩm Blade từng làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc. Kakao Games cũng từng tự tin khẳng định rằng Blade II sẽ là một sản phẩm đẳng cấp đủ sức thu hút game thủ trên khắp thế giới.

Blade II sẽ mang tới 4 lớp nhân vật cho game thủ lựa chọn bao gồm Gladiator - chiến binh chuyên cận chiến, Assassin - nữ sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện có tốc độ cực nhanh, Wizard - pháp sư với quyền năng chế ngự thiên nhiên và cuối cùng Martial Art Fighter - một bậc thầy võ thuật với quyền cước thượng thừa. Đi cùng với nhiều cải tiến trong đồ họa và lối chơi, Blade II còn mang tới các đoạn phim vô cùng đặc sắc, đậm chất hành động tạo cảm hứng cùng sự phấn khích trải nghiệm cho game thủ.

Siêu phẩm Blade II ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 1

Blade II: The Return of Evil sẽ đưa người chơi thâm nhập vào những vùng đất hoang tàn tại các cung điện bị lãng quên hay những đường mòn trải dài vô tận với bầu không khí u ám bao trùm. Không chỉ có vậy, tại thế giới huyền bí này, người chơi còn phải đối mặt với những nguy hiểm như kẻ thù, những con quái vật tàn bạo, những tên quỷ khổng lồ mạnh mẽ,...

Siêu phẩm Blade II ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 2

Mới đây, Blade II đã chính thức cho ra mắt phiên bản quốc tế (tiếng Anh), hiện tại game thủ đã có thể dễ dàng download - trải nghiệm siêu phẩm này trên cả Android và iOS.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm