Signify trình làng thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C

0 Thanh Niên Online

Signify - tập đoàn dẫn đầu thế giới về chiếu sáng, vừa giới thiệu ra thị trường thiết bị Philips UV-C, giúp cho việc khử trùng không khí tại nhà trở nên dễ dàng và chủ động hơn.

Máy khử trùng không khí Philips UV-C đã được chứng minh khả năng bất hoạt hơn 99% vi rút và vi khuẩn chỉ trong vài giờ.

Signify trình làng thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C - ảnh 1

Thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C

Philips

Đèn UV-C tích hợp bên trong giúp khử trùng và làm sạch không khí trong phòng chỉ trong vài giờ (4 giờ với phòng khách từ 16 - 25 m2, 2 giờ với phòng ngủ từ 10 - 16 m2 và 1 giờ với phòng tắm đến 10 m2) mà không làm cản trở các hoạt động đang diễn ra trong phòng.

Với ánh sáng UV-C được kiểm soát từ bên trong, thiết bị có thể vận hành ngay cả khi có sự hiện diện của người, vật nuôi và cây trồng. Người dùng không cần rời khỏi khu vực khi máy đang hoạt động.

Thiết bị khử trùng Philips UV-C mới sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam trong tháng 11.2021, tại các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada hoặc liên hệ fanpage Philips Lighting.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.