Siri bất ngờ tiết lộ thời điểm Apple trình làng iPad Pro mới

0 Thanh Niên Online

Trợ lý ảo Siri có thể đã tiết lộ thời điểm Apple tổ chức sự kiện ra mắt iPad Pro 12,9 inch mới, thời điểm mà "nhà táo" cũng có thể chính thức giới thiệu bộ theo dõi AirTags.

Câu trả lời của Siri cho sự kiện đặc biệt sắp tới của Apple  /// Ảnh chụp màn hình
Câu trả lời của Siri cho sự kiện đặc biệt sắp tới của Apple
Ảnh chụp màn hình

Theo Neowin, đây là thông tin không quá bất ngờ khi mà đã có nhiều tin tức nói rằng Apple sẽ ra mắt iPad Pro 12,9 inch với màn hình mini LED vào nửa cuối tháng 4 này. Trong câu trả lời của mình đối với sự kiện tiếp theo của Apple là gì, Siri trả lời rằng một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 20.4 tại Apple Park ở Cupertino, Californa.

Siri thậm chí còn dẫn người dùng vào trang web của Apple để biết thêm chi tiết về sự kiện, mặc dù khi nhấp vào liên kết đưa ra không có thông tin liên quan nào được tìm thấy. Điều này có nghĩa nếu người dùng đang mong chờ tham dự sự kiện truyền thống sẽ phải thất vọng khi nó được phát trên trang web của Apple và kênh YouTube. Nhiều khả năng đây là nội dung được ghi lại thay vì phát trực tiếp.

Ngoài tấm nền mini LED, các mẫu iPad Pro mới cũng được đồn đại đi kèm chip xử lý mới kết nối Thunderbolt. Hiện tại, dòng iPad Pro có màn hình LCD, nhưng việc thay thế chúng bằng đèn mini LED sẽ mang lại những cải tiến, bao gồm màu sắc tươi sáng hơn và tỷ lệ tương phản cao hơn.

Đối với AirTags, ban đầu chúng dự kiến sẽ ra mắt cùng với iPhone 12 vào tháng 10 năm ngoái, tuy nhiên điều đó đã không xảy ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mở hộp AirPods Pro 2: Liệu có đáng để 'xuống tiền'?

Mở hộp AirPods Pro 2: Liệu có đáng để 'xuống tiền'?

Được Apple ra mắt vào đầu tháng 9.2022, AirPods Pro thế hệ thứ hai, hay còn gọi là AirPods Pro 2 đã có nhiều nâng cấp đáng kể so với thế hệ đầu tiên. Với giá bán không đổi, liệu đây có là chiếc tai nghe đáng để "xuống tiền" hay không?