Siu Black đòi 'tắt mic' của Phạm Anh Khoa ngay tập đầu 'Rock Việt'

0 Thanh Niên Online

Ngay tập đầu tiên của Rock Việt, đội của Phương Thanh, Siu Black và Phạm Anh Khoa đều quyết tâm dùng 'chiêu trò' để có được ban nhạc mà mình yêu thích. 

Siu Black đòi 'tắt mic' của Phạm Anh Khoa ngay tập đầu 'Rock Việt' - ảnh 1

Màn trình diễn của các huấn luyện viên khiến khán giả nhớ về thời kỳ vàng son của nhạc rock

BTC

Tối 14.1, tập đầu tiên của chương trình Rock Việt chính thức lên sóng với phần mở màn đặc biệt của các rocker: Phương Thanh, Đỗ Hoàng Hiệp, Phạm Anh Khoa,Trần Tuấn Hùng, Siu Black và Đinh Tuấn Khanh. Phần biểu diễn này khiến khán giả vô cùng phấn khích và hào hứng.

Siu Black đòi 'tắt mic' của Phạm Anh Khoa ngay tập đầu 'Rock Việt' - ảnh 2

Siu Black quyết liệt trong phần tranh giành các ban nhạc với hai đội còn lại

Chụp Màn Hình

Ngay sau đó, các huấn luyện viên nhanh chóng nhập cuộc với những màn tranh đấu kịch liệt để tìm ra những nhóm nhạc ưng ý. Whee! là ban nhạc đầu tiên bước ra sân khấu để chinh phục các huấn luyện viên. Bằng bản hit Vệt son 12 phút không giờ, nhóm nhạc đã được đội ca sĩ Phạm Anh Khoa và Siu Black lựa chọn. Cả hai huấn luyện viên đưa nhiều ý kiến chuyên môn cũng như "chiêu trò" để giành giật ban nhạc này. Trong đó, đáng chú ý là hành động yêu cầu ban tổ chức tắt micro của Phạm Anh Khoa đến từ nữ ca sĩ Siu Black.

Siu Black đòi 'tắt mic' của Phạm Anh Khoa ngay tập đầu 'Rock Việt' - ảnh 3

Phạm Anh Khoa liên tục đưa ra các lập luận sắc bén để mời gọi các ban nhạc

BTC

Cụ thể, trong lúc "họa mi núi rừng" đang bày tỏ cảm giác thích thú khi Whee! có một thành viên nữ thì nam rocker bất ngờ cắt lời: "Ơ kìa, sao chị lại nói thế. Tới lượt đội em nói rồi, để em nói". Không chịu thua đàn em, Siu Black lập tức đứng lên và "phản pháo": "Chưa, chị chưa nói xong, ai tắt micro của Khoa đi". Hành động hài hước của nữ ca sĩ khiến dàn nghệ sĩ bật cười nghiêng ngả.

Sau đó, Siu Black tiếp tục đưa ra những lập luận về chuyên môn để thuyết phục các thành viên của Whee! về với mình. Sau khi lắng nghe phần chia sẻ của các nghệ sĩ, Whee! quyết định về đội của giọng ca Ngọn lửa cao nguyên giúp Siu Black có chiến thắng đầu tiên tại vòng Lập đội.

Tiếp theo là màn trình diễn bùng nổ của hai ban nhạc Cheffin' và Chú Cá Lơ. Đáng chú ý, sự máu lửa và phong cách âm nhạc sáng tạo của nhóm Chú Cá Lơ khiến các nghệ sĩ lập tức đứng dậy cũng như liên tục đưa ra lý lẽ để chiêu mộ ban nhạc này. Ca sĩ Siu Black dành rất nhiều lời khen cho cá tính âm nhạc phóng khoáng của Chú Cá Lơ và hứa rằng sẽ giữ lại màu sắc này nếu nhóm lựa chọn về đội của mình.

Siu Black đòi 'tắt mic' của Phạm Anh Khoa ngay tập đầu 'Rock Việt' - ảnh 4

Phương Thanh đưa ra nhiều điều kiện hấp dẫn khiến khán giả thích thú

BTC

Trong khi đó, Phương Thanh lại lầy lội khi đòi tự mình đi chợ để mua quần sặc sỡ cho thí sinh. “Tụi em thích mặc những quần nhiều màu sắc vậy chị có thể đi chợ tìm cho tụi em mỗi tập một màu. Tụi em toàn con trai không thôi, phải có bàn tay phụ nữ", giọng ca Trống vắng nói. Chính sự tâm lí và hài hước của Phương Thanh giúp cô giành được ban nhạc Chú Cá Lơ dẫu đội của Phạm Anh Khoa và Siu Black đều nỗ lực thuyết phục.

Kết thúc tập 1, đội Mãnh hổ gầm của Phương Thanh và Đỗ Hoàng Hiệp kết nạp được 3 ban nhạc tài năng bao gồm Cheffin', Chú cá lơ và Bumblebee. Trong khi đó, Whee! trở thành "tân binh" của đội Siu Black - Đinh Tuấn Khanh còn Giấy gấp là "chiến binh" trong đội Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng.

Siu Black, Phạm Anh Khoa nói gì khi tái xuất với 'Rock Việt' sau ồn ào?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm