socrates

Socrates là thủ quân của tuyển Brazil hùng mạnh ở World Cup 1982 /// Chụp màn hình FourFourTwo

Nhớ Socrates!

0

Nói về Socrates thì tốt nhất là không nên nói về các danh hiệu, mức lương, hợp đồng. Ông là ngôi sao duy nhất trong kỷ nguyên bóng đá hiện đại không hề gắn với bất cứ chi tiết nào nói lên đặc điểm của một ngôi sao.

Cú đánh gót của Socrates

Cú đánh gót của Socrates

0
(TNO) Cảm xúc từ cái chết của cựu danh thủ Brazil Socrates giờ đã lắng xuống. Chúng ta hãy bàn về một trong những tuyệt chiêu nổi tiếng nhất trong sự nghiệp bóng đá của cầu thủ hoa mỹ này: cú đánh gót.
Socrates - hiện thân của một triết lý

Socrates - hiện thân của một triết lý

0
(TNO) Với phong cách thi đấu hoa mỹ và tinh tế, tiền vệ thiên tài người Brazil Socrates nghiễm nhiên là một trong những danh thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, song người ta không thể chỉ nói về Socrates trên sân bóng. Ông đơn giản là hơn cả một cầu thủ.
Thế giới tiếc thương Socrates

Thế giới tiếc thương Socrates

0
(TNO) Giới mộ điệu bóng đá trên toàn thế giới bày tỏ sự thương tiếc trước tin tức một trong những danh thủ tài hoa nhất thế giới Socrates qua đời.
Cử tri trừng phạt chính phủ

Cử tri trừng phạt chính phủ

0
Thay đổi chính phủ sau cuộc tổng tuyển cử trước hạn là điều được dự đoán trước ở Bồ Đào Nha. Nhưng dư luận rất bất ngờ bởi mức độ thất bại của đảng Xã hội cầm quyền và Thủ tướng Jose Socrates. Cử tri Bồ Đào Nha đã trừng phạt chính phủ vì để đất nước lâm vào thảm cảnh về kinh tế-xã hội như hiện tại.
Astro Cảm xúc - "Ngài Socrates"

Astro Cảm xúc - "Ngài Socrates"

0
(TNTT>) Thuộc thể loại hành động, hài Hàn Quốc, phim kể về cuộc sống gia đình cha con Ku Dong-hyuk với việc mưu sinh ở khu nghèo khổ. Sống trong cùng khốn, Ku Dong-Hyuk phải xin tiền từ người cha đang ở tù của mình, ăn cắp tiền của bạn mình, thậm chí đe dọa một người bạn...
Bồ Đào Nha sẽ hợp pháp hóa việc phá thai

Bồ Đào Nha sẽ hợp pháp hóa việc phá thai

0
Thủ tướng Bồ Đào Nha Jose Socrates cho biết việc phá thai sẽ được hợp pháp hóa ở nước này bất chấp kết quả cuộc trưng cầu ý dân quá thấp. Theo Hãng tin BBC, kết quả chỉ là khoảng 40%, thấp hơn mức tối thiểu 50% cần thiết để kết quả trưng cầu được công nhận.
/form>