Soi kèo, dự đoán kết quả Andorra vs tuyển Anh: ‘Tam sư’ muốn gì được nấy!

0 Thanh Niên Online

Soi kèo, dự đoán kết quả bảng I vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu giữa tuyển Andorra gặp tuyển Anh diễn ra lúc 1 giờ 45 phút sáng mai (10.10). Trận đấu này được trực tiếp trên kênh On Football.

Tuyển Anh hiện dẫn đầu bảng I với 16 điểm (5 thắng, 1 hòa) trong khi Andorra xếp hạng 5 với 3 điểm (1 thắng, 5 thua). Với trình độ chênh lệch nên quyền định đoạt trận đấu này nằm trong tay “Tam sư”.

Soi kèo, dự đoán kết quả Andorra vs tuyển Anh: ‘Tam sư’ muốn gì được nấy! - ảnh 1

Harry Kane cùng tuyển Anh dự báo có trận đấu dễ dàng trên sân Andorra

Reuters

Ở lượt trận gần nhất, tuyển Anh để Ba Lan chia điểm với tỷ số 1-1 trong khi Andorra thất thủ 1-2 trước Hungary. 5 lần chạm trán với tuyển Anh, Andorra đều bại trận, trong đó lần gần nhất thua 0-4 hồi đầu tháng 9. Tuy thua trận nhưng tỷ lệ thắng kèo của Andorra trước tuyển Anh đạt 60% (thua 40%).

Soi kèo, dự đoán kết quả Andorra vs tuyển Anh: ‘Tam sư’ muốn gì được nấy! - ảnh 2
Tuyển Anh tập luyện vui vẻ trước trận đấu với Andorra

Reuters

Lần chạm trán này, các nhà cái quốc tế đưa tỷ lệ tuyển Anh chấp 3 1/2 bàn trong khi tỷ lệ tổng bàn thắng là 4 bàn. Với tỷ lệ này, giới phân tích, dự đoán Andorra không có cửa gây bất ngờ. Vấn đề nằm ở “thái độ” thi đấu của tuyển Anh, thắng nhiều hay ít bàn cũng do “Tam sư” quyết định. Ở lượt đi, tuyển Anh chấp 4 1/4 bàn và kết quả là thắng 4 bàn, vì thế ở lượt về này khả năng Harry Kane cùng các đồng đội chỉ thắng với cách biệt từ 3 bàn trở xuống.

Soi kèo, dự đoán kết quả Andorra vs tuyển Anh: ‘Tam sư’ muốn gì được nấy! - ảnh 3

Tỷ lệ trận Andorra vs tuyển Anh

Dự đoán kết quả trận đấu: tuyển Anh giành chiến thắng trước Andorra với tỷ số 4-1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm