Soi kèo, dự đoán kết quả Bắc Macedonia vs tuyển Đức: Chủ nhà hưng phấn!

0 Thanh Niên Online

Soi kèo, dự đoán kết quả bảng J, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu giữa tuyển Bắc Macedonia gặp tuyển Đức diễn ra lúc 1 giờ 45 sáng mai (12.10). Trận đấu này được trực tiếp trên kênh On Football.

Bị đánh giá dưới cơ so với tuyển Đức hùng mạnh nhưng tuyển Bắc Macedonia tràn đầy hưng phấn, hứa hẹn tạo nên bất ngờ thú vị ở lượt đấu thứ 7 bảng J vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu.

Soi kèo, dự đoán kết quả Bắc Macedonia vs tuyển Đức: Chủ nhà hưng phấn! - ảnh 1

Tuyển Bắc Macedonia trong lần thắng sốc tuyển Đức ở lượt đi

AFP

Sau 7 vòng đấu, tuyển Bắc Macedonia là đội tạo bất ngờ nhất ở bảng J khi xếp nhì bảng với 12 điểm, cùng điểm với đội xếp hạng ba là Armenia nhưng xếp trên nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại. Chính Bắc Macedonia là đội duy nhất trong bảng này đánh bại được tuyển Đức. Nếu lặp lại kỳ tích này, tuyển Bắc Macedonia rộng đường giành ngôi nhì bảng để nối gót tuyển Đức (18 điểm, nhất bảng) đi tiếp.

Soi kèo, dự đoán kết quả Bắc Macedonia vs tuyển Đức: Chủ nhà hưng phấn! - ảnh 2

Werner với phong độ tốt kỳ vọng giúp tuyển Đức đòi nợ trước tuyển Bắc Macedonia

AFP

Ở lượt trận vừa qua, tuyển Bắc Macedonia giành chiến thắng 4-0 trước Liechtenstein trong khi tuyển Đức chật vật vượt qua Romania 2-1. Phấn chấn tinh thần lại được thi đấu trên sân nhà, các tuyển thủ Bắc Macedonia sẽ đá với 100% phong độ để hòng đạt kết quả tốt trước “Cỗ xe tăng” Đức.

Soi kèo, dự đoán kết quả Bắc Macedonia vs tuyển Đức: Chủ nhà hưng phấn! - ảnh 3

Tỷ lệ trận Bắc Macedonia vs Đức

Soi kèo, dự đoán kết quả Bắc Macedonia vs tuyển Đức: Chủ nhà hưng phấn! - ảnh 4

Tỷ lệ tỷ số chính xác trận Bắc Macedonia vs Đức

Lần chạm trán này, các nhà cái quốc tế đưa tỷ lệ tuyển Đức chấp 1 3/4 bàn trong khi tỷ lệ tổng bàn thắng là 3 1/4 bàn. So với tỷ lệ chấp 2 1/2 bàn ở lượt đi cho thấy lần này tuyển Bắc Macedonia được “nhìn” với ánh mắt khác. Với tỷ lệ trên, giới phân tích dự đoán tuyển Bắc Macedonia sẽ tiếp tục tạo ra bất ngờ cho tuyển Đức. Có thể họ không lặp lại được cú sốc thắng "Cỗ xe tăng" nhưng chia điểm được đối thủ đã là thành công lớn với đội nhà.

Dự đoán kết quả trận đấu: tuyển Bắc Macedonia cầm hòa tuyển Đức với tỷ số 1-1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm