Song Hye Kyo lại hôn say đắm trai trẻ trong tập mới ‘Now, We Are Breaking Up’

0 Thanh Niên Online

Trong tập 3 Bây giờ, chúng ta đang chia tay, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) một lần nữa chìm vào những phút giây tình cảm nồng cháy, dù trong lòng cả hai còn nhiều vướng mắc.

Song Hye Kyo lại hôn say đắm trai trẻ trong tập mới ‘Now, We Are Breaking Up’ - ảnh 1

Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) thú nhận tình cảm, hôn nhau say đắm trong tập 3 Bây giờ, chúng ta đang chia tay

CẮT TỪ CLIP

Mối quan hệ đầy duyên nợ giữa Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) có nhiều chuyển biến mới trong tập 3 Bây giờ, chúng ta đang chia tay (Now, We Are Breaking Up) vừa chiếu tối 19.11. Mỗi lần gặp mặt, cả hai đều rơi vào tình huống căng thẳng vì cái tên Yoon Soo Wan (Shin Dong Wook), tình cũ của Ha Young Eun đồng thời cũng là người anh trai đã mất của Yoon Jae Guk.

Sau khi nghe chính Ha Young Eun bày tỏ, Yoon Jae Guk nhận ra Ha Young Eun đã hiểu lầm bản thân bị Yoon Soo Wan chia tay không rõ lý do. Lúc này, Yoon Jae Guk không còn muốn kìm nén tình cảm và lao đến nhà Ha Young Eun, trao cho người đẹp nụ hôn nồng cháy. Trước sự cuồng nhiệt của Yoon Jae Guk, Ha Young Eun cũng đáp lại. Cả hai một lần nữa ôm hôn say đắm bất chấp trong lòng mỗi người còn ngổn ngang nhiều suy nghĩ.

Song Hye Kyo lại hôn say đắm trai trẻ trong tập mới ‘Now, We Are Breaking Up’ - ảnh 2

Yoon Jae Guk và Ha Young Eun dằn vặt nhau vì cái tên Yoon Soo Wan

cắt từ phim

Những cảnh phim lãng mạn giữa Song Hye Kyo và Jang Ki Yong trong tập 3 Now, We Are Breaking Up gây sốt các phương tiện truyền thông. Riêng phân đoạn ôm hôn tình cảm của cả hai nhanh chóng đạt gần 300.000 lượt xem trên Naver (tính đến sáng 20.11). Khán giả liên tục khen ngợi “phản ứng hóa học” bùng nổ của cặp đôi chị em này trên màn ảnh nhỏ.

Tập 3 Bây giờ, chúng ta đang chia tay còn kể về câu chuyện yêu đương dang dở của Ha Young Eun và Yoon Soo Wan trong quá khứ. Hóa ra họ từng có mối tình ngọt ngào ở Pháp.

Song Hye Kyo lại hôn say đắm trai trẻ trong tập mới ‘Now, We Are Breaking Up’ - ảnh 3

Yoon Soo Wan và Ha Young Eun từng yêu đương mặn nồng ở Pháp

cắt từ phim

Song Hye Kyo lại hôn say đắm trai trẻ trong tập mới ‘Now, We Are Breaking Up’ - ảnh 4

Song Hye Kyo sững sờ biết bạn trai đã qua đời từ 10 năm trước

cắt từ phim

Sau khi trở về Hàn Quốc, Yoon Soo Wan và Ha Young Eun có một cuộc hẹn quan trọng, nhưng Yoon Soo Wan không thể đến điểm hẹn do một vụ tai nạn xe hơi. Ha Young Eun chờ đến nửa đêm và không biết về những chuyện đã xảy ra với bạn trai. Cô tưởng rằng anh muốn chia tay mình nên đã im lặng cho đến tận bây giờ.

Cuối tập 3 phim truyền hình Now, We Are Breaking Up, Yoon Jae Guk bất ngờ tiết lộ mọi thứ với Ha Young Eun. Yoon Jae Guk thẳng thắn: “Yoon Soo Wan là anh trai tôi. Anh ấy đã qua đời vào 10 năm trước”. Ha Young Eun bất động, nước mắt lưng tròng, không khỏi nhói lòng khi biết người bạn trai năm xưa đã qua đời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm