song lach tray

Phát hiện thi thể phụ nữ trên sông Lạch Tray

Phát hiện thi thể phụ nữ trên sông Lạch Tray

0
(TNO) Khoảng gần 18 giờ tối qua 13.1, người dân sống quanh khu vực cầu Rào 2 (TP.Hải Phòng) đã phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên sông Lạch Tray, ngay phía dưới chân cầu.
Phá sới bạc, thu 2 súng quân dụng

Phá sới bạc, thu 2 súng quân dụng

0
Tin từ Công an Q.Kiến An, TP.Hải Phòng cho biết lúc 17 giờ 30 ngày 12.2, đơn vị này đã bắt 27 người trong một sới bạc đang hoạt động tại khu vực Đầm Bầu, thuộc P.Văn Đẩu (Q.Kiến An), giáp P.Anh Dũng (Q.Dương Kinh), một nơi hẻo lánh cạnh sông Lạch Tray, thu tại chỗ 2 súng quân dụng.
Có một dòng sông đã quên rồi…

Có một dòng sông đã quên rồi…

0
Là một nhánh của sông Lạch Tray và nối với sông Cấm, sông Tam Bạc từng là nơi buôn bán nhộn nhịp, trên bến dưới thuyền ở TP.Hải Phòng trong những năm cuối TK19, đầu TK 20.
Một bãi tập kết cát gần chân khu vực Cầu Khuể, H.An Lão - Ảnh Nguyễn Đức

Bó tay với cát tặc đất cảng

0
Thời gian gần đây, nhiều khu đất ven sông Văn Úc, sông Lạch Tray, thuộc hai xã Quang Hưng và Bát Trang, H.An Lão, TP.Hải Phòng bị sạt lở nghiêm trọng vì tình trạng hút cát trái phép trên sông.
Tàu đâm hỏng cầu Quay

Tàu đâm hỏng cầu Quay

0
Sáng qua 10.12, cầu Quay - cây cầu nối P.Cát Dài, Q.Lê Chân với P.Trại Chuối, Q.Hồng Bàng, TP Hải Phòng đã bị con tàu mang biển số NĐ2094 trong khi lưu thông từ sông Cấm về sông Lạch Tray đâm phải.