|
Với đam mê đem đến những dòng bia mang hương vị thuần túy của xứ sở mặt trời mọc, các chuyên gia của Sapporo không ngừng tìm kiếm và khám phá các loại nguyên liệu thượng hạng nhất. Trong suốt hành trình hơn 130 năm qua, Sapporo đã phát triển thành công nhiều giống lúa mạch đặc trưng, mang hương vị bia Nhật Bản ra toàn thế giới. Lấy phương châm đồng nhất chất lượng làm mục tiêu, Sapporo đầu tư cho công nghệ và máy móc sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản hiện đại thay cho lời cam kết chất lượng. Đặc biệt, trong suốt quá trình sản xuất, Sapporo áp dụng công nghệ “Fresh Keep” do chính công ty tự nghiên cứu để giảm thiểu lượng oxy trong bia và giữ vẹn toàn hương vị tinh túy của bia. Chính những yếu tố trên đã giữ cho chất lượng bia Sapporo khắp thế giới đồng nhất với nhau. |
THÔNG TIN DỊCH VỤ
Bình luận (0)