Sony gỡ Cyberpunk 2077 khỏi PlayStation Store, hoàn tiền người chơi

0 Thanh Niên Online

Để yêu cầu hoàn tiền, người chơi cần truy cập địa chỉ (https://www.playstation.com/en-us/cyberpunk-2077-refunds/), đăng nhập tài khoản PlayStation và gửi yêu cầu cho hãng. Trong trường hợp gặp lỗi khi gửi phiếu yêu cầu hoàn tiền, người dùng nên thử lại sau đó do Sony mới đây ghi nhận một số trường hợp không thực hiện được quy trình.

Cyberpunk 2077 đã bị gỡ hoàn toàn khỏi PS Store và người dùng cũng không thể tìm kiếm ra kết quả với từ khóa này từ phiên bản web. Bên cạnh đó, các đường dẫn tải game trước đây giờ bấm vào sẽ hiện lựa chọn thêm tựa game này vào Danh sách mong muốn (Wishlist) thay vì cho tải về.

Dù mới ra mắt chưa đầy 1 tuần, Cyberpunk 2077 đã gặp rất nhiều lỗi khiến người chơi không hài lòng. Trong khi mọi thứ có vẻ ổn với PS5 thì hệ máy PS4 lại tệ hơn nhiều khi hiệu năng kém, framerate thấp và các lỗi vặt khác.

Động thái của Sony diễn ra chỉ vài ngày sau khi nhà phát triển Cyberpunk 2077 là CD Projekt Red (CDPR) cho biết khách hàng của họ không hài lòng với tựa game mua trên PS4, Xbox One và nên được hoàn tiền. Tuy nhiên chính sách hoàn tiền của Sony trên PS Store khá ngặt nghèo nên gần như chẳng ai bỏ tiền mua game bản Digital mà được hãng refund (trong khi đó Microsoft có vẻ hào phóng hơn với người chơi Xbox One).

Hiện chưa rõ kế hoạch đưa Cyberpunk 2077 trở lại Store của Sony. Hãng cho biết bản Digital sẽ không khả dụng cho tới khi có thông báo tiếp theo. Còn Microsoft hiện vẫn chưa có phản hồi về vấn đề này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm