Sony sắp ra mắt thiết bị Xperia mới

0 Thanh Niên Online

Sony vừa lên Twitter cho biết sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm Xperia mới vào ngày 26.10, mặc dù không có thông tin nào khác về các sản phẩm được đưa ra ở thời điểm này.

Theo PhoneArena, với việc Xperia là thương hiệu smartphone và tablet của Sony nên sẽ không ngạc nhiên khi đây là những thiết bị sẽ được Sony giới thiệu tại sự kiện sắp tới.

Sony sắp ra mắt thiết bị Xperia mới  - ảnh 1

Nội dung thư mời cho sự kiện sắp tới của Sony

chụp màn hình

Trong trường hợp Sony tiếp tục đi theo con đường truyền thống của mình, công ty có thể chọn 26.10 là thời điểm để ra mắt chiếc smartphone kế nhiệm của Xperia 1 III. Tuy nhiên, việc Xperia 1 III mới chỉ ra mắt vào tháng 4 khiến sự xuất hiện của Xperia 1 IV là khó xảy ra.

Được biết, sự kiện của Sony sẽ diễn ra vào lúc 12 giờ ngày 26.10 theo giờ Nhật Bản và được phát trên kênh YouTube chính thức của Sony Xperia.

Trước khi sản phẩm của Sony ra mắt, người hâm mộ công nghệ cũng không nên bỏ qua sự kiện công bố Pixel 6 và 6 Pro sẽ được Google lên lịch vào ngày 19.10 với nhiều tính năng bí ẩn trên sản phẩm được vén màn sau khi chúng đã được tiết lộ hồi giữa năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm