Sorceress và nhiều tính năng mới xuất hiện trong Black Desert Mobile

0 Thanh Niên Online

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, 'bom tấn" Black Desert Mobile đã mở cửa chính thức tại Hàn Quốc vào cuối tháng 2.2018, sau đó cũng đã mở rộng thị trường phát hành và đạt được nhiều thành công tại các khu vực như Đài Loan, Nhật Bản,... Trò chơi cũng đã chính thức cho ra mắt phiên bản quốc tế từ ngày 11.12.2019.

Vào ngày 29.1 vừa qua, phiên bản quốc tế của trò chơi cũng đã tung ra bản update mới với việc xuất hiện của nhân vật Sorceress, tính năng mới Enchantment và pet mới Crow. Sorceress là lớp nhân vật thứ sáu của Black Desert Mobile với khả năng tấn công cả tầm xa lẫn cận chiến nhờ sử dụng ma thuật tối (dark magic). Cùng với sự xuất hiện của Sorceress, collection sẽ mở thêm một trang mới mang tên Descendants of Cartian. Người chơi hoàn thành Descendants of Cartian sẽ được cộng thêm các chỉ số AP/DP/HP.

Sorceress và nhiều tính năng mới xuất hiện trong Black Desert Mobile - ảnh 1

Tính năng mới Enchantment sẽ mở khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ chính 4th Awakening. Đây là tính năng giúp người chơi có thể nâng cấp các chỉ số cho trang bị và vũ khí. Người chơi Black Desert Mobile chỉ có thể Enchantment các trang bị/vũ khí bậc Unique trở lên. Nguyên liệu tiêu tốn khi Enchantment là Magical Residue và Silver. Riêng pet mới Crow có thể nhận được từ All-Inclusive Growth Package và không xuất hiện trong Pet Album.

Sorceress và nhiều tính năng mới xuất hiện trong Black Desert Mobile - ảnh 2
Sorceress và nhiều tính năng mới xuất hiện trong Black Desert Mobile - ảnh 3

Ngay sau khi ra mắt phiên bản quốc tế, Black Desert Mobile đã lập tức chễm chệ ở vị trí Top 1 game nhập vai trên Google Play tại thị trường Bắc Mỹ và Đông Nam Á, ngay sau đó là Top 1 tại các khu vực Châu Âu và Nga, Top 3 tại Đức,... Có thể nói rằng với việc "leo top" trên phạm vi toàn thế giới như vậy đã chứng tỏ được sức hút của Black Desert Mobile.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Màn hình chơi game nên chọn LCD hay LED?

Màn hình chơi game nên chọn LCD hay LED?

Nhiều người từng rất băn khoăn về hai loại màn hình LED và LCD, đặc biệt là khi sử dụng để chơi game, nhưng cách phân biệt và lựa chọn đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều.