Sốt xuất huyết: Phát hiện sớm, điều trị hiệu quả, tránh nguy cơ ‘dịch chồng dịch’

0

Các chuyên gia cảnh báo, tại Việt Nam, bên cạnh Covid-19 thì sốt xuất huyết là một mối nguy đáng lo ngại. Chỉ tính từ đầu năm tới đây, cả nước có hơn 50.000 trường hợp mắc sốt xuất huyết, trong đó có 18 ca tử vong.

Nhiều trường hợp nhập viện chậm trễ do giãn cách xã hội, lo sợ Covid-19, e ngại đi khám… khiến bệnh trở nặng.

Nhằm cập nhật những thông tin khoa học chính thống trong phát hiện sớm và điều trị hiệu quả sốt xuất huyết cho trẻ, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh phối hợp cùng Báo điện tử VTV tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến: Sốt xuất huyết - Phát hiện sớm và điều trị hiệu quả, tránh nguy cơ ‘dịch chồng dịch’ vào lúc 20 giờ thứ sáu, ngày 15.10.2021, với sự tham gia của các chuyên gia Nhi khoa hàng đầu: BS Trương Hữu Khanh, nguyên Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, BV Nhi Đồng 1 TP.HCM; PGS-TS-BS Nguyễn Thị Quỳnh Hương, Trưởng khoa Nhi, BVĐK Tâm Anh Hà Nội; ThS-BS Lê Phan Kim Thoa, Trưởng khoa Nhi, BVĐK Tâm Anh TP.HCM.

Chương trình được phát trực tiếp trên các nền tảng uy tín của Đài Truyền hình Việt Nam, Báo điện tử Thanhnien.vn và VnExpress, Hệ thống BVĐK Tâm Anh... Độc giả truy cập website tamanhhospital.vn, gọi hotline 028.71026789 (TP.HCM) - 18006858 (Hà Nội) để đặt câu hỏi với chuyên gia, hoặc đặt câu hỏi tại đây để được các chuyên gia giải đáp.

Sốt xuất huyết: Phát hiện sớm, điều trị hiệu quả, tránh nguy cơ ‘dịch chồng dịch’ - ảnh 1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm