SoundMax trình làng loa giải trí đa kênh A-2126

0 Thanh Niên Online

SoundMax vừa trình làng mẫu loa đa kênh A-2126 với thiết kế hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ tối ưu cho nhu cầu giải trí đa phương tiện.

Mẫu loa giải trí đa kênh A-2126 /// Ảnh: C.T.V
Mẫu loa giải trí đa kênh A-2126
Ảnh: C.T.V

So với những phiên bản từng giới thiệu, SoundMax A-2126 mang một ngôn ngữ thiết kế mới lạ. Cụ thể thiết kế loa sub hình khối vuông vắn với chi tiết lưới kim loại chiếm gần như toàn bộ diện tích mặt trước. Ngoài ra, hãng cũng trang bị cho loa sub một LCD nhỏ hiển thị các thông tin cơ bản như nguồn phát nhạc, âm lượng, bass, treble.

Để tạo nên một thiết kế loa siêu trầm liền lạc rắn chắc, hiện đại, SoundMax đã chọn cách bố trí loa sub của A-2126 hướng thẳng xuống mặt phẳng đặt loa. Sản phẩm ứng dụng những công nghệ giúp mang lại trải nghiệm âm thanh trong trẻo khi hỗ trợ Bluetooth 5.0, ngõ vào tín hiệu âm thanh số (optical).

Vì là một hệ thống loa 2.1 kênh, nên việc lắp đặt SoundMax A-2126 rất đơn giản. Kiểu kết nối các loa thành phần dạng Push Terminal ở mặt sau loa sub tuy hoài cổ nhưng chắc chắn và phân biệt theo màu sắc trực quan.

Tại Việt Nam, mẫu loa này đang được chào bán với giá 1,54 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.