special force

Cần sự hợp tác giữa người chơi và nhà phát hành

Cần sự hợp tác giữa người chơi và nhà phát hành

0
Trong thời gian hiện nay, một loạt game thể thao điện tử (eSports) xuất hiện tại thị trường Việt Nam như Biệt đội (Sudden Attack), Đột kích (Cross Fire), Đặc nhiệm anh hùng (Special Force). Điều này đã thổi một luồng gió mới về thị trường eSports của nước ta, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới và đầy hấp dẫn, mở ra những cơ hội cho các game thủ đến gần hơn những giải đấu danh giá thế giới như CPL (Cyberathlete Professional League) của Mỹ; Giải Electronic Sports World Cup (ESWC); giải World Cyber Game (WCG)…
Game “Đặc nhiệm anh hùng” ra mắt tại Việt Nam

Game “Đặc nhiệm anh hùng” ra mắt tại Việt Nam

0
Công ty cổ phần Dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online) và Công ty DragonFly (Hàn Quốc) vừa ký hợp tác phát hành game Special Force - Đặc nhiệm anh hùng. Theo đó, FPT Online sẽ là nhà cung cấp độc quyền trò chơi này tại Việt Nam.
Battlefield 2: Special Forces

Battlefield 2: Special Forces

0
Phiên bản đầu tiên của Battlefield 2 chưa xuất hiện được bao lâu thì nay EA Games lại vừa thông báo cho biết bản mở rộng Battlefield 2: Special Forces sẽ được phát hành vào dịp cuối năm, đó quả là cuộc chạy đua cực nhanh của một hãng game nối tiếng.
F.E.A.R.

F.E.A.R.

0
Câu chuyện bắt đầu khi có một lực lượng bí mật xâm nhập một nhà máy đang thực hiện kế hoạch chế tạo vật liệu vũ trụ trị giá hàng tỉ đôla. Chính phủ phản ứng ngay lập tức bằng động thái điều Special Forces đến giải quyết, nhưng lại bị mất liên lạc bởi một tín hiệu lạ cắt ngang. Khi liên lạc trở lại bình thường thì Special Forces đã bị xé lẻ. Nhiệm vụ của một thành viên Special Forces (nhân vật mà người chơi sẽ điều khiển) là tiêu diệt những kẻ lạ mặt và làm rõ nguồn gốc của dấu hiệu bất thường nọ.