spider man homecoming

Spider-man: Homecoming ra mắt khán giả Việt Nam

Spider-man: Homecoming ra mắt khán giả Việt Nam

0
Tối 5.7, bom tấn siêu anh hùng Spider-man: Homecoming đã ra mắt tại TP.HCM. Đây là bộ phim siêu anh hùng đình đám được mong chờ nhất của Marvel trong năm 2017 và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia.
'Despicable Me 3' tiếp tục thu hút khán giả nhờ binh đoàn Minion vô cùng đáng yêu /// Ảnh: Illumination Entertainment

‘Despicable Me 3’ trở thành bá chủ phòng vé Bắc Mỹ

0
Tác phẩm hoạt hình về những tiểu quái da vàng Despicable Me 3 thống trị phòng vé không chỉ ở thị trường nội địa mà còn là tác phẩm có doanh thu ấn tượng nhất tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.
'Spider-Man: Homecoming' là phiên bản điện ảnh thứ ba về Người nhện với Tom Holland thủ vai chính, là một trong những ví dụ tiêu biểu cho sự cạn kiệt ý tưởng của Hollywood những năm gần đây /// Ảnh: Sony Pictures

Phim Hollywood thiếu vắng kịch bản sáng tạo

0
Nhìn vào danh sách phim mùa hè, khán giả không khỏi ngán ngẩm khi thấy toàn những dòng phim thương hiệu quen thuộc. Dường như Hollywood đang đối mặt với cuộc khủng hoảng kịch bản trầm trọng hơn bao giờ hết.
Tom Holland vào vai người nhện khi chỉ mới 20 tuổi - Ảnh: Reuters

Phim mới về người nhện có tên gọi chính thức

0
Với tựa đề Spider-Man: Homecoming, bộ phim tiếp theo về nhân vật người nhện hứa hẹn sẽ thổi vào thế giới siêu anh hùng một làn gió mới với vai diễn đến từ nam diễn viên 20 tuổi Tom Holland, USA Today đưa tin.