Spiral Cats ma mị với cosplay Dota 2

0 Thanh Niên Online

Spiral Cats luôn là cái tên được cộng đồng đame mê cosplay trông ngóng, nổi tiếng vì sự gợi cảm và chất lượng đầu tư rất đáng kể. Nhóm đã từng cộng tác với những hãng game hàng đầu thế giới như Blizzard, Tencent, NCSoft... Hiện nay, Tasha (trưởng nhóm) và Doremi là hai cái tên thường xuyên xuất hiện nhất của Spiral Cats. 

Mỗi khi ra mắt bộ sưu tập mới, nhóm coser lừng đanh đến từ Hàn Quốc này lại mang đến sự gợi cảm tột cùng cho người hâm mộ. Không chỉ sở hữu dáng dấp tuyệt mỹ, các mỹ nhân của Spiral Cats còn nổi tiếng vì gương mặt thanh tú, phong cách cuốn hút khiến người xem khó rời mắt. 

queen of pain 

Queen of Pain đầy ma mị của Tasha

Mới đây, trưởng nhóm Tasha đã tung ra bộ ảnh cosplay nhân vật Queen Of Pain - một trong những vị tướng dễ nhận ra nhất của Dota 2. Cô không chỉ có màn hóa thân quyến rũ, mà còn thể hiện được sự chết chóc, đáng sợ của Queen Of Pain. 

Mời độc giả chiêm ngưỡng bộ ảnh này:

queen of pain

queen of pain

queen of pain

queen of pain

queen of pain

queen of pain

queen of pain

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple chấp nhận tăng giá chip của TSMC

Apple chấp nhận tăng giá chip của TSMC

Apple chấp nhận việc tăng giá chip của TSMC, điều này sẽ khiến các thiết bị của công ty đối diện với việc tăng giá trong tương lai, bao gồm chip trên iPhone 15, Mac mini và MacBook sắp tới.