splinter cell

Rainbow Six Siege sắp kết hợp với dòng game Splinter Cell

Rainbow Six Siege sắp kết hợp với dòng game Splinter Cell

0
Theo những rò rỉ mới đây được đăng bởi tài khoản Zer0Bytes trên mạng xã hội Reddit, gần như chắc chắn Rainbow Six Siege sắp có bản cập nhật hoành tráng, mang lại nhiều nội dung hấp dẫn cho game thủ. Trong đó, màn với hợp với Splinter Cell đang là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất.
Tuyển dụng điệp viên trong thế giới game

Tuyển dụng điệp viên trong thế giới game

0
Trong thời buổi bùng nổ của ngành công nghiệp trò chơi điện tử, các cơ quan tình báo Anh đã nghĩ ra cách tuyển mộ nhân viên mới: đăng quảng cáo tìm điệp viên trong những trò chơi tình báo. GCHQ, bộ phận do thám của tình báo Anh, hôm 18.10 cho biết đang tuyển mộ những nhân viên có khả năng sử dụng công nghệ cao và nhạy bén qua những trò chơi điện tử ăn khách như "Tom Clancy's Splinter Cell: Double Agent" chẳng hạn.
Splinter Cell Essentials

Splinter Cell Essentials

0
Sau khi lần lượt xuất hiện đình đám trên các hệ máy như PC, PS2, Xbox, N-Gage..., cuối cùng thì chàng đặc vụ điển trai Sam Fisher cũng được đưa lên PSP lần đầu tiên, thực hiện các nhiệm vụ "lấn sân" sang đứa con cưng của Sony với cái tên Splinter Cell Essentials.
Splinter Cell: Double Agent

Splinter Cell: Double Agent

0
Đặc vụ Sam Fisher phải đối mặt và lựa chọn những quyết định mang tính sống còn khi thực hiện một công việc hết sức nguy hiểm, làm điệp viên hai mang cho hai tổ chức đối lập, một của chính phủ và một của những tên tội phạm. Những quyết định đó không chỉ làm tăng kịch tính của game, mà chúng còn đẩy tình tiết của game theo những tình tiết khác nhau. Vai trò của "siêu điệp viên" sẽ được thể hiện trong phiên bản thứ tư của dòng game Splinter Cell nổi tiếng thuộc thể loại stealth action của Ubisoft, Splinter Cell: Double Agent.
Cold War

Cold War

0
Cold War là một tựa game stealth action (hành động bí mật) mới có góc nhìn người thứ ba giống như dòng game nổi tiếng Splinter Cell của Ubisoft. Cũng như Sam Fisher, nhân vật chính trong Cold War cũng đột nhập vào các tòa nhà, vượt qua lính gác và các hệ thống an ninh trong khi cố gắng lần theo dấu vết của một âm mưu phá hủy toàn bộ thế giới. Tuy nhiên, Cold War được mong đợi sẽ đạt được nhiều hơn thế nữa.
Stolen

Stolen

0
Từ lúc ra đời cho đến nay, thể loại stealth-action (hành động bí mật) là một lĩnh vực được xem là chỉ dành riêng cho "phái mày râu" với Sam Fisher trong Splinter Cell series hay Solid Snake trong Metal Gear series... Thế "độc quyền" ấy đang bị lung lay mạnh trong năm 2005 bởi game Stolen đang được phát triển cùng nhân vật chính là cô gái Anya Romanov sẽ xuất hiện.
Tenchu: Fatal Shadows

Tenchu: Fatal Shadows

0
Tenchu là một series game stealth-action (hành động bí mật) khá nổi tiếng về ninja trên hệ máy PS2 và tháng tới thì SEGA sẽ phát hành Tenchu: Fatal Shadows cho hệ máy PS2. Các fan sẽ tìm thấy sự thích thú khi chơi Tenchu: Fatal Shadows còn những người mới bắt đầu thì phải tìm kiếm những kĩ thuật bí ẩn của Ayame và Rin từng chút một để làm cho lối chơi thêm phong phú như Solid Snake (Metal Gear Solid series) và Sam Fisher (Splinter Cell series).
Splinter Cell: Chaos Theory

Splinter Cell: Chaos Theory

0
Năm 2008, tình trạng mất điện xảy ra kéo theo nhiều sự cố nghiêm trọng đe dọa sự yên bình của thế giới bên cạnh tình trạng khủng bố. Để tìm biện pháp giải quyết, tổ chức NSA đã đưa nhân viên kỳ cựu giàu kinh nghiệm Sam Fisher vào cuộc, hứa hẹn một cuộc chơi thú vị cho các fan dòng stealth-action (hành động bí mật) đam mê mạo hiểm, mang đến những món vũ khí "kỹ thuật cao" và các kỹ năng hành động cực kỳ hấp dẫn do Ubisoft Montreal phát triển.
/form>