Steam Deck sắp có mặt ở thị trường Châu Á

0 Thanh Niên Online

Một số thị trường ở Châu Á chuẩn bị có sự hiện diện của máy chơi game Steam Deck kể từ ngày 17.12.

Theo PC Gamer, thiết bị chơi game cầm tay Steam Deck của Valve đang rất ăn khách kể từ khi ra mắt, hiện có một tin vui cho những game thủ ở Châu Á yêu thích thiết bị đó là Steam Deck sẽ đến với các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan kể từ ngày 17.12.

Người dùng có thể đặt hàng qua trang web Komodo tại địa chỉ steamdeck.komodo.jp/product/steam-deck/?lang=en với các phiên bản 64GB, 256GB và 512GB.

Steam Deck sắp có mặt ở thị trường Châu Á - ảnh 1

Steam Deck sắp có mặt ở thị trường Châu Á

Valve

Tình trạng có sẵn hàng của Steam Deck trên toàn cầu đã bị hạn chế kể từ khi ra mắt vào tháng 2 do nhu cầu của người dùng cao kết hợp với các vấn đề về chuỗi cung ứng do đại dịch gây ra. Khi ra mắt, máy chơi game này chỉ có mặt ở các thị trường như Mỹ, Vương quốc Anh, Canada và EU.

Nhưng vào tháng trước, Steam Deck và đế cắm của nó đã có sẵn mà không cần đặt trước ở Mỹ. Hiện tại, khi đặt hàng từ hai trang web Steam Deck chính thức của Mỹ và Vương quốc Anh, người dùng sẽ nhận được thông báo nhận hàng trong vòng 1 – 2 tuần.

Theo Valve, thời gian giao hàng có thể thay đổi nếu "khối lượng đặt hàng cho một mẫu Steam Deck cụ thể tăng cao hơn khả năng vận chuyển kịp thời của công ty". Đồng thời giá cả cũng sẽ thay đổi tùy theo lãnh thổ, nên người mua có thể theo dõi chi tiết tại trang web Komodo để biết thêm thông tin.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm