Sting tài trợ 2 tỉ đồng mua vật tư y tế cho 7 bệnh viện

0 Thanh Niên Online

Đại diện nhãn hàng nước tăng lực Sting đã trao tặng 2 tỉ đồng tại buổi đóng góp nằm trong khuôn khổ chương trình 'Chung tay phòng, chống dịch Covid-19 - Vì một Việt Nam khỏe mạnh'.

Đại diện nhãn hàng nước tăng lực Sting trao tặng 2 tỉ đồng cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam /// Ảnh: T.C
Đại diện nhãn hàng nước tăng lực Sting trao tặng 2 tỉ đồng cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam
Ảnh: T.C

Chương trình do Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam triển khai trên toàn quốc. Đây là một phần trong chiến dịch “Lan tỏa năng lượng tích cực và cổ vũ tinh thần Việt Nam chiến thắng” do nhãn hàng nước tăng lực Sting thực hiện nhằm chung tay cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, toàn bộ số tiền 2 tỉ đồng đã được trao trực tiếp cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và sẽ được quy đổi thành: máy trợ thở, oxy liều cao, áo bảo hộ, khẩu trang tiêu chuẩn... phục vụ cho công tác phòng chống, điều trị Covid-19. Các vật dụng y tế này sẽ được chuyển và lắp đặt tại 7 bệnh viện: Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), Bệnh viện Nhiệt đới T.Ư (Hà Nội), Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), Bệnh viện Nhiệt đới (TP. HCM), Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam, Bệnh viện đa khoa TP.Cần Thơ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Laptop 'siêu di động' bứt phá

Laptop 'siêu di động' bứt phá

Việc tận dụng sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) mà Qualcomm theo đuổi đang mở ra thời kỳ bứt phá của laptop di động mang những ưu thế của smartphone đồng thời cung cấp những trải nghiệm người dùng độc đáo.

Vốn cho nền kinh tế đang bị 'nghẽn'

Vốn cho nền kinh tế đang bị 'nghẽn'

Lượng tiền trên thị trường không thiếu nhưng lại không được hấp thu hay nói cách khác dòng vốn cho nền kinh tế lại bị thiếu vì có những điểm “nghẽn” đang chờ được tháo gỡ.