stones

Bán đấu giá bức thư "tan vỡ" của Beatles

Bán đấu giá bức thư "tan vỡ" của Beatles

0
Một lá thư đánh dấu giai đoạn quan trọng trong sự tan vỡ của tứ quái The Beatles sẽ được đem ra bán đấu giá vào ngày 5/5. Lá thư năm 1969 - trong đó John Lennon, George Harrison, Ringo Starr đồng ký tên - có nội dung thông báo cho Lee Eastman, luật sư và là bố vợ của Paul McCartney, không được quyền đại diện cho ban nhạc nữa. Đây là lúc nổ ra mâu thuẫn gay gắt giữa McCartney và các thành viên còn lại về việc ai sẽ quản lý ban nhạc. McCartney muốn Eastman nhưng 3 người kia lại muốn người quản lý của Rolling Stones.
Steve Lillywhite sẽ là nhà sản xuất album của nhóm U2

Steve Lillywhite sẽ là nhà sản xuất album của nhóm U2

0
Steve Lillywhite, một trong những nhà sản xuất chuyên về nhạc rock hàng đầu Anh Quốc sẽ rời chức vụ giám đốc điều hành của Công ty Phát hành âm nhạc Mercury UK để trở thành nhà sản xuất album tiếp theo của nhóm nhạc U2. Trước đây ông từng là nhà sản xuất của 2 album đầu tiên của U2 và của Rolling Stones, Talking Head, Peter Gabriel và Morrissey.
Bruce Springsteen dẫn đầu lượng vé Tour 2003

Bruce Springsteen dẫn đầu lượng vé Tour 2003

0
Từ vé bán ở quầy cho đến vé chợ đen, Bruce Springsteen được xem là nghệ sĩ thống trị số lượng vé bán ở đường tour ca nhạc năm 2003. Riêng mạng Stubhub.com, dựa vào thị trường bán vé qua mạng internet ở San Francisco đã xếp top 10 buổi hòa nhạc 2003 (tổng hợp các hình thức bán vé: chính thức, bán qua môi giới, việc thầu vé...): dẫn đầu là nhóm Simon & Garfunkel, tiếp theo là Celine Dion, the Rolling Stones, Dave Matthews Band, Christina Aguilera/Justin Timberlake, Cher, Bon Jovi, Jimmy Buffett và Dixie Chicks.
Mick Jagger chê tước hiệp sĩ

Mick Jagger chê tước hiệp sĩ

0
Ca sĩ lão làng Mick Jagger của ban nhạc Rolling Stones đã không đến điện Buckingham để nhận tước phong Hiệp sĩ Hoàng gia Anh do Hoàng tử Charles chủ trì vì ông sợ mích lòng với người trưởng nhóm. Ông đã nói mỉa rằng "việc này không có gì quan trọng" nên hôm làm lễ chỉ có cha và em gái của Mick đến dự và do đó không có ảnh của Mick được phong tước.