Sự kiện nha khoa lớn hàng đầu năm 2017: Đông nghẹt người tham dự

0

Khai trương Nha khoa KIM Hoàn Kiếm - Hà Nội là sự kiện lớn hàng đầu ngành nha khoa 2017, thu hút hơn 2.000 khách hàng tới tham dự, tạo nên một không khí hết sức sôi động và hoành tráng chưa từng có.

Nha khoa KIM Hoàn Kiếm - Hà Nội khang trang, hiện đại và sạch sẽ vô trùng
Nha khoa KIM Hoàn Kiếm - Hà Nội khang trang, hiện đại và sạch sẽ vô trùng

Khai trương Nha khoa KIM Hoàn Kiếm Hà Nội với hơn 2.000 khách hàng tới tham dự, được đánh giá là sự kiện có quy mô lớn hàng đầu trong ngành nha khoa năm 2017 tại Việt Nam. Chương trình hội tụ đội ngũ 50 bác sĩ hàng đầu từ Bắc đến Nam, được đầu tư ngân sách “khủng” hơn 2 tỉ đồng làm ưu đãi, quà tặng.

Mới 6 giờ sáng, dù chưa tới giờ nhưng sảnh lễ tân và phòng chờ của Nha khoa KIM Hoàn Kiếm, Hà Nội đã đông nghẹt người xếp hàng dài nhận vé tham gia chương trình, tạo nên một không khí hết sức sôi động, hoành tráng. Không chỉ thu hút đông đảo khách hàng tại Hà Nội, mà rất nhiều người dân tại các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Nam Định, Thái Bình… thậm chí cả khách nước ngoài cũng tới tham dự.

Sự ra đời của Nha khoa KIM Hoàn Kiếm, Hà Nội được khách hàng khu vực phía Bắc mong đợi từ rất lâu, giúp họ thuận tiện hơn trong việc đi lại điều trị, dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế ngay tại nơi sinh sống.

Nha khoa KIM Hoàn Kiếm - Hà Nội khang trang, hiện đại và sạch sẽ vô trùng
Nha khoa KIM Hoàn Kiếm - Hà Nội khang trang, hiện đại và sạch sẽ vô trùng

Nha khoa KIM là chuỗi hệ thống nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, bác sĩ chuyên khoa trồng răng implant, chuyên khoa niềng răng, chuyên khoa phục hình răng sứ… Bên cạnh đó, Nha khoa KIM còn trang bị hàng loạt máy móc hiện đại như: Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Pano Cepha, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile… và chú trọng đặc biệt yếu tố vô trùng nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng còn được trả góp lãi suất 0%, chế độ bảo hành dài hạn và không phát sinh chi phí.

Nha khoa KIM Hoàn Kiếm Hà Nội ra đời một lần nữa đã chứng tỏ tầm vóc và sự phát triển vững mạnh, uy tín chất lượng của Nha khoa KIM, đồng thời đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành nha khoa trong nước, tiếp tục kế thừa những thành công của hệ thống.

Nhân dịp khai trương, Nha khoa KIM dành tặng hàng loạt ưu đãi có giá trị hấp dẫn cho khách hàng, chi tiết tại đây.

Nha khoa KIM

Tổng đài: 19006899

Hotline (+84) 902898258

Website: http://nhakhoakim.com

Email: info@kimhospital.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CEO Tô Phượng Travel và định hướng khôi phục du lịch sau dịch

CEO Tô Phượng Travel và định hướng khôi phục du lịch sau dịch

CEO Tô Phượng - Giám đốc Công ty Tô Phượng Travel đã trải qua thời gian cô lập vì dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Đứng trước sự trì trệ đó, công ty đã có nhiều định hướng mới để gặt hái những thành công sau khi ngành du lịch được khôi phục bình thường trở lại.