Sự kiện OktoberTech Asia Pacific 2021: Đổi mới và sáng tạo vì sự phát triển bền vững

0

Infineon vừa công bố chính thức đưa OktoberTech Asia Pacific - một trong những sự kiện công nghệ nổi bật của châu Á - Thái Bình Dương những năm gần đây quay trở lại vào ngày 27.10.2021.

Sự kiện OktoberTech Asia Pacific 2021: Đổi mới và sáng tạo vì sự phát triển bền vững - ảnh 1

Ở lần tổ chức thứ 3 này, sự kiện được thiết kế theo phương thức “hybrid” (kết hợp giữa online và offline) nhằm mang tới cho khách mời những trải nghiệm mới lạ và khác biệt. OktoberTech Asia Pacific diễn ra trong 1 ngày, là nơi những người tham dự sẽ có cơ hội kết nối, giao lưu và chia sẻ ý tưởng với các chuyên gia sáng tạo, đổi mới công nghệ của Infineon cũng như doanh nghiệp sáng tạo, công ty khởi nghiệp, học giả, nhà đầu tư và các nhà hoạch định chính sách từ khắp nơi trong hệ sinh thái công nghệ và khởi nghiệp.

Trong khuôn khổ sự kiện, các chuyên gia toàn cầu sẽ chia sẻ thông tin về chủ đề phát triển bền vững, tập trung tìm hiểu những xu thế cũng như ứng dụng mới nhất của phát triển bền vững tại các phiên thảo luận nhóm. Nhiều trải nghiệm về đổi mới, những phát kiến tiên tiến nhất về hệ thống năng lượng trong tương lai, các thành phố với giao thông phát triển bền vững… cũng sẽ là điểm nhấn thu hút trong nội dung của sự kiện.

Cùng với các cơ hội giao lưu, kết nối trong suốt thời gian sự kiện, Infineon hi vọng được cùng khách mời tham dự chia sẻ và xây dựng nhiều ý tưởng có giá trị cho phát triển tương lai bền vững.

Sự kiện OktoberTech Asia Pacific 2021: Đổi mới và sáng tạo vì sự phát triển bền vững - ảnh 2

Thông tin chi tiết về sự kiện vui lòng tham khảo tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm