‘Sứ mệnh khởi nghiệp’ - một trong những cuốn sách hay nhất về khởi nghiệp

0

Sách gồm 5 phần, 49 chương, 335 trang gồm cả quá trình phát triển nhận thức, phát triển bản thân, chiến lược khởi nghiệp, chiến lược thực thi xuất sắc và thiết lập hệ thống thu nhập thụ động.

‘Sứ mệnh khởi nghiệp’ - một trong những cuốn sách hay nhất về khởi nghiệp
‘Sứ mệnh khởi nghiệp’ - một trong những cuốn sách hay nhất về khởi nghiệp - ảnh 1

Sách Sứ mệnh khởi nghiệp là dành cho bạn nếu:

• Bạn đang tuyệt vọng và không hài lòng với cuộc sống hiện tại.

• Nó dành cho bạn nếu bạn muốn tự do để làm những gì mình muốn. Nó dành cho bạn nếu bạn muốn làm giàu và có được cuộc sống tự do ngay khi còn trẻ thay vì đợi 50 năm khi về già.

• Nhưng quan trọng nhất, nó dành cho bạn nếu bạn đã là một doanh nhân từ lâu đang phải vật lộn với việc kinh doanh của mình.

Xem thêm về sách: https://tiki.vn/su-menh-khoi-nghiep-p50359874.html

Sách có chất lượng được in sắc nét trên giấy tốt, rất nhẹ, đọc không bị chói. Đặc biệt rất ít lỗi. Bản dịch rất chất lượng, dễ đọc, dễ hiểu, sách dịch mà văn phong rất gần gũi.

Đây là cuốn sách hiếm hoi đề cập đầy đủ đến quá trình phát triển bản thân và các chiến lược khởi nghiệp có tính ứng dụng cao và sát với thực tế cuộc sống.

Xem thêm về tác giả MJ DeMarco: https://chivuhoc.com/index.php/gioi-thieu-tac-gia-mj-demarco/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vườn gỗ quý ông Kền

Vườn gỗ quý ông Kền

Lão nông Tô Đình Kền (64 tuổi, ở thôn Tân Lập, xã Đức Bình Đông, H.Sông Hinh, Phú Yên) đã dành hẳn một diện tích lớn đất vườn đồi để trồng, bảo tồn nhiều loại cây gỗ quý hiếm như trắc, cà te, hương, muồng đen...