Đến 16 giờ ngày 19.5, tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Nguyễn Đình Chiểu và BVĐK H.Châu Thành (Bến Tre) có 38 công nhân của Công ty TNHH CN SIGMA phải nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thực phẩm.
Chị Cao Thị Mỹ Vân, công nhân trong nhóm, cho biết khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, chị và các công nhân ăn trưa nhưng do cơm không chín nên mọi người chỉ ăn thức ăn và canh; khoảng 2 giờ sau thì chóng mặt, buồn nôn, ngất xỉu nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Theo bác sĩ Trần Thị Phượng, Trưởng khoa Cấp cứu BVĐK Nguyễn Đình Chiểu, các công nhân nhập viện đều có triệu chứng chóng mặt, buồn nôn, huyết áp tăng. Trong số công nhân bị ngộ độc có 1 sản phụ mang thai 6 tháng, bệnh viện tích cực theo dõi cấp cứu tránh gây nguy hại cho thai nhi.
Hiện các bệnh nhân được giữ lại tại bệnh viện để theo dõi, chưa có ca xuất viện. Cơ quan chức năng tiến hành lấy mẫu thức ăn tại công ty để điều tra nguyên nhân.


Khoa Chiến

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

XÉT NGHIỆM MEDILAB

Suất ăn của CÔNG NHÂN thường không nhiều tiền , nên nguồn THỰC PHẨM để chế biến là chọn giá rẻ , vì thế NGUỒN THỰC PHẨM không AN TOÀN !

Bình luận