5 bí quyết sống lành mạnh cho người trẻ hiện đại

0
Tích cực vận động và theo đuổi chế độ sinh hoạt lành mạnh thông qua sự hỗ trợ của vòng tay sức khỏe thông minh Galaxy Fit là cách hiệu quả để duy trì vóc dáng và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Galaxy Fit | Fit e sẽ hỗ trợ người dùng lên mục tiêu luyện tập cụ thể và chinh phục chúng Galaxy Fit | Fit e sẽ hỗ trợ người dùng lên mục tiêu luyện tập cụ thể và chinh phục chúng
Galaxy Fit | Fit e sẽ hỗ trợ người dùng lên mục tiêu luyện tập cụ thể và chinh phục chúng

Lên mục tiêu vận động

Rất nhiều người trẻ đã nản lòng và từ bỏ việc vận động do không tìm thấy mục tiêu trong các bài tập. Cách tốt nhất là ngay từ khi bắt đầu luyện tập, hãy thiết lập các mốc thành tích cụ thể và tương đối dễ thực hiện như “đi bộ 1.000 bước chân”, “vận động 30 phút”, “chạy 1 km”. Sau đó, bạn tăng dần những mục tiêu để thử thách bản thân. Tất cả những mục tiêu này đều có thể được thiết lập trong những thiết bị đeo thông minh, dễ sử dụng như Galaxy Fit hoặc Fit e. Những thông số, kết quả này sẽ được lưu lại trên app Samsung Health dưới dạng biểu đồ, giúp bạn theo dõi, so sánh quá trình luyện tập từng ngày cực dễ dàng.

Thiết lập “cán cân” calories

Với những người quan tâm đến dinh dưỡng và thể thao, cơ chế “thâm hụt calories” (Calories Deficit) là khái niệm vô cùng quen thuộc. Hiểu nôm na thì đó là việc đảm bảo năng lượng tiêu hao (luyện tập) luôn lớn hơn năng lượng nạp vào (ăn uống) mỗi ngày nhằm duy trì vóc dáng săn chắc. Để hỗ trợ quá trình tính toán “thâm hụt calories” được thuận tiện, nhiều mẫu vòng tay thông minh như Galaxy Fit đã trang bị chế độ quản lý dinh dưỡng thông minh, có thể tính toán năng lượng tiêu thụ trong bữa ăn, từ đó đối chiếu với năng lượng thâm hụt từ quá trình vận động để chủ động thông báo “cán cân” calories cho người trẻ.
Galaxy Fit giúp bạn cân đối lại bữa ăn vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa thiết lập lối sống lành mạnh, khỏe khoắn hơn
Galaxy Fit giúp bạn cân đối lại bữa ăn vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa thiết lập lối sống lành mạnh, khỏe khoắn hơn

Hiểu sâu hơn về bản thân

Luyện tập, dinh dưỡng, nghỉ ngơi là “tam giác” vàng quyết định đến vóc dáng và sức khỏe của bạn. Nghỉ ngơi tốt sẽ giúp hiệu quả luyện tập, ăn uống được phát huy tối đa. Galaxy Fit | Fit e sở hữu các cảm biến chuyên sâu nhằm đo đạc thời gian, biểu đồ, các giai đoạn giấc ngủ theo nhóm tuổi... . Báo cáo từ mẫu vòng tay này sẽ giúp người trẻ hiểu rõ và kiểm soát tốt hơn giấc ngủ của mình. Ngoài ra, chiếc vòng đeo thông minh Galaxy Fit cũng sở hữu tính năng kiểm soát mức độ căng thẳng và nhắc bạn hít thở để giảm stresss cho bản thân.

Tạo cảm hứng vận động mỗi ngày

Cách tốt nhất là phải thường xuyên vận động và không ngừng thử thách bản thân với các bài tập, bộ môn mới để tiêu hao tối đa năng lượng. Những bài tập đa dạng từ gym, yoga, pilates, bơi lội, đạp xe... sẽ khiến bạn luôn cảm thấy mới mẻ và hào hứng.
Chưa kể, bộ đôi vòng tay thể thao thông minh này còn có thiết kế siêu mỏng nhẹ (chỉ 23g với Galaxy Fit và 15g với Galaxy Fit e), vừa vặn với mọi kích thước cổ tay nên càng khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn khi luyện tập.
Galaxy Fit | Fit e là những thiết bị đeo nhỏ gọn, thời trang, phù hợp với mọi đối tượng
Galaxy Fit | Fit e là những thiết bị đeo nhỏ gọn, thời trang, phù hợp với mọi đối tượng

Ổn định lịch sinh hoạt

Với thời lượng pin lớn, Galaxy Fit | Fit e có thể hỗ trợ người dùng sử dụng liên tục trong nhiều ngày. Chính vì vậy, Galaxy Fit | Fit e sẽ liên tục theo dõi chỉ số cơ thể trong một khoảng thời gian dài mà bạn không cần phải tháo ra để cắm sạc. Bên cạnh đó, khả năng hiển thị song song hai múi giờ trên Galaxy Fit cũng giúp bạn kiểm soát tốt hơn lịch sinh hoạt khi đi du lịch, công tác nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
Galaxy Fit | Fit-e giúp người dùng duy trì “nhịp sinh học” bền vững
Galaxy Fit | Fit-e giúp người dùng duy trì “nhịp sinh học” bền vững
Theo đuổi lối sống lành mạnh là một hành trình dài. Cùng với sự bền bỉ, tính kỷ luật của mỗi cá nhân thì những thiết bị theo dõi mọi khía cạnh sức khỏe, nhỏ gọn, không rườm rà như Galaxy Fit | Fit e sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho người mới bắt đầu bước chân vào hành trình sống khỏe này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm