Bị biến dạng mặt vì treo chân mày bằng chỉ

9 Thanh Niên Online
Lúc 17 giờ 20 ngày 1.2, Bệnh nhân N.T.L (53 tuồi, ngụ quận 3 TP.HCM) đến Bệnh viện (BV) thẩm mỹ JW để nhờ cứu chữa khuôn mặt với nhiều vết sẹo sau thẩm mỹ căng chỉ chân mày.
Theo lời kể của bà L., do bị sụp mi mắt và có nhiều nếp nhăn giữa chân mày, trán nên bà đã đi một cơ sở spa và được vấn treo chỉ chân mày nhằm kéo mi mắt lên, xóa nếp nhăn giữa chân mày và trán. Kỹ thuật này chỉ thực hiện trong vòng 15 phút sẽ trẻ đẹp với giá chỉ 12 triệu đồng. Bà đồng ý.
Sau khi treo xong thì bà không còn nhận ra mình nữa, bởi khuôn mặt xuất hiện nhiều sẹo ở trán, vùng chân mày và các nếp hằn giữa trán. Mặc dù đã treo chân mày nhưng tình trạng mắt sụp vẫn như cũ.
TS - BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW, cho biết sau khi chờ bệnh nhân hết viêm thì ông sẽ tiến hành nội soi lấy chỉ ra và nội soi nâng cơ xóa nếp nhăn cho bệnh nhân.
“Trẻ hoá bằng chỉ được chỉ định một số trường hợp hạn chế, các nếp nhăn vùng trán, vùng chân mày lõm sâu hoặc mắt sụp mi nhiều thì treo bằng chỉ không hiệu quả… Vấn đề nữa là thẩm mỹ bằng chỉ phải che giấu được sẹo chứ không phải làm cho tình trạng sẹo nặng hơn như bệnh nhân trên”, bác sĩ Dung nói.

Bình luận 9

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ly Tran

Ly Tran

Lời cảnh tỉnh cho những người làm đẹp mà không tìm hiểu kĩ. Chúc chị sớm bình phục.
Mỹ Nhàn

Mỹ Nhàn

làm đẹp tại các cơ sở kém chất lượng nguy hiểm thật
Mỹ Hằng

Mỹ Hằng

các chị em nên chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện
văn ninh

văn ninh

cũng tuỳ chỗ mình có người treo song đẹp trẻ ra nhiều mà
 Ngân

Ngân

Nguy hiểm thật, trước khi làm đẹp nên tìm hiểu kỹ và địa chỉ làm đẹp uy tín.
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm