Chế độ ăn đẩy lùi độc tố

0
Ăn rau củ 5 ngày mỗi tuần có thể giúp giảm đáng kể hàm lượng kháng sinh và phthalate - một loại hóa chất độc hại thường có trong đồ dùng làm bằng chất dẻo như hộp nhựa, hộp xốp.

Để rút ra kết luận trên, nhóm nghiên cứu Hàn Quốc đã yêu cầu các tình nguyện viên ăn chay trong 5 ngày, theo kênh Discovery. Phân tích mẫu nước tiểu của các tình nguyện viên trước và sau khi ăn chay, các chuyên gia nhận thấy hàm lượng hóa chất kể trên giảm đáng kể, từ đó giúp giảm mức độ ô-xy hóa trong cơ thể.  

Mai Duyên

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người cao tuổi không cần phải đến bệnh viện trong thời điểm này khám chữa bệnh (trừ cấp cứu) /// Ảnh: Duy Tính

Khám, chữa bệnh tại TP.HCM thay đổi ra sao?

Ngày 1.4, Sở Y tế TP.HCM có chỉ đạo khẩn đối với các bệnh viện (BV), phòng khám đa khoa trên địa bàn TP, theo đó đến nhà khám chữa bệnh (KCB), phát thuốc cho người trên 60 tuổi.