Chế độ ăn đẩy lùi độc tố

12/04/2011 16:04 GMT+7

Ăn rau củ 5 ngày mỗi tuần có thể giúp giảm đáng kể hàm lượng kháng sinh và phthalate - một loại hóa chất độc hại thường có trong đồ dùng làm bằng chất dẻo như hộp nhựa, hộp xốp.

Để rút ra kết luận trên, nhóm nghiên cứu Hàn Quốc đã yêu cầu các tình nguyện viên ăn chay trong 5 ngày, theo kênh Discovery. Phân tích mẫu nước tiểu của các tình nguyện viên trước và sau khi ăn chay, các chuyên gia nhận thấy hàm lượng hóa chất kể trên giảm đáng kể, từ đó giúp giảm mức độ ô-xy hóa trong cơ thể.  

Mai Duyên

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.