Chia sẻ về điều trị bệnh

0 Thanh Niên Online
Diễn đàn công nghệ y tế và sức khỏe thông minh với chủ đề chính “Đem đến giải pháp y tế tổng thể", diễn ra tại TP.HCM ngày 12.9.
Một chuyên gia chia sẻ tại diễn đàn /// T.Tùng Một chuyên gia chia sẻ tại diễn đàn - T.Tùng
Một chuyên gia chia sẻ tại diễn đàn
T.Tùng
Diễn đàn do Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan tổ chức, với sự tham dự của các bác sĩ, chuyên gia đến từ nhiều bệnh viện của Đài Loan và trong nước.
Diễn đàn là dịp để các chuyên gia y tế chia sẻ kinh nghiệm trong điều trị bệnh, về công nghệ y tế, hợp tác y tế...
Có các đề tài chính được chia sẻ tại diễn đàn, như: “Phương pháp điều trị nâng cao" - chia sẻ về một số phương pháp mới trong chữa trị bệnh tim bẩm sinh phức tạp; loại bỏ u gan bằng sóng cao tần (RFA); điều trị ung thư tối ưu dựa trên thông tin bộ gien được cá nhân hóa của từng bệnh nhân.
Đề tài về “Hệ thống thông tin quản lý” - chia sẻ cái nhìn toàn cảnh về sự phát triển của hệ thống y tế và chăm sóc sức khoẻ thông minh qua các giải pháp công nghệ.
Đề tài về “Dịch vụ y tế và đào tạo chuyên gia” - thảo luận về xu hướng phát triển của dịch vụ y tế quốc tế và chương trình đào tạo chuyên gia...
Theo các chuyên gia y tế, những năm gần đây, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã tác động mạnh mẽ lên ngành y tế, tiêu biểu là sự ra đời của hàng loạt kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm