Phó giáo sư - bác sĩ Edmund Wong /// FV
Phó giáo sư - bác sĩ Edmund WongFV
Phó giáo sư - bác sĩ Edmund Wong, Phó giám đốc Y khoa của Trung tâm Mắt quốc gia Singapore (SNEC), sẽ trực tiếp thăm khám, điều trị cho bệnh nhân tại khoa Mắt và Phẫu thuật khúc xạ Bệnh viện FV vào 2 ngày: 17 - 18.5.2017.

Hiện nay bác sĩ Edmund Wong là trưởng nhóm nghiên cứu chuyên sâu về các bệnh lý võng mạc bao gồm biến chứng võng mạc do tiểu đường, bong võng mạc và thoái hóa hoàng điểm tại SNEC. Ông có nhiều kinh nghiệm trong xử lý điều trị bệnh lý võng mạc bằng các phương pháp như laser hoặc phẫu thuật cắt dịch kính không chỉ khâu. Ông thường xuyên được mời tham gia giảng dạy và thuyết trình trong nước và quốc tế về lĩnh vực này.

Bác sĩ Edmund Wong tin rằng việc tư vấn đầy đủ cho bệnh nhân và giải thích kỹ chi tiết về các xét nghiệm, quy trình phẫu thuật cũng như các hướng điều trị sẽ giúp cho bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh tình của họ, điều này giúp cho bác sĩ có thể theo dõi điều trị cho bệnh nhân dễ dàng, mang lại hiệu quả cao hơn.

Bệnh viện FV vào năm 2006 đã triển khai chương trình hợp tác với SNEC, một trong những bệnh viện mắt danh tiếng hàng đầu khu vực. Với chương trình này, bệnh nhân được khám, chẩn đoán và tư vấn tại FV. Sau đó, các bác sĩ Bệnh viện FV và SNEC cùng hội chẩn, nghiên cứu bệnh án, xác định mức độ bệnh trước khi đưa ra kế hoạch điều trị. Bệnh viện FV hỗ trợ sắp xếp lịch bay, theo dõi chặt chẽ quá trình điều trị tại Singapore cũng như khám hậu phẫu cho bệnh nhân. Quá trình hợp tác xuyên suốt giữa hai bệnh viện giúp bệnh nhân tiết kiệm nhiều chi phí đi lại, ăn ở, phẫu thuật.

Để đặt hẹn khám bệnh, vui lòng liên hệ:

Khoa Mắt và Phẫu thuật khúc xạ - Bệnh viện FV

ĐT: (08)54113436 hoặc (08)54113333, máy nhánh 2000.

Nguồn: FV

Bình luận