Cô bé 9 năm chiu đau đớn vì bị rớt hạt này vào lỗ tai

0 Thanh Niên Online
Các bác sĩ của Bệnh viện Đại học Brighton và Sussex (Anh) vừa mới lấy ra một hạt có kích thước 5 mm bị rớt vào tai của một cô bé 11 tuổi cách đây 9 năm.
Một hạt có kích thước 5mm được lấy ra khỏi tai của một bé gái 11 tuổi /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Một hạt có kích thước 5mm được lấy ra khỏi tai của một bé gái 11 tuổi - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Một hạt có kích thước 5mm được lấy ra khỏi tai của một bé gái 11 tuổi
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Theo Daily Mail, cô bé (không tiết lộ tên, ở Anh) đã có những triệu chứng khó chịu và ù tai, cứ lặp đi lặp lại từ lúc cô bé được 2 tuổi.
Tuy nhiên, mỗi lần mẹ cô bé dẫn cô bé đi đến gặp bác sĩ để kiểm tra, thì bác sĩ chẩn đoán những triệu chứng này là do ráy tai gây ra.
Gần đây, khi cô bé được đi nghỉ ở Bali (Indonesia), những triệu chứng đó cứ lặp lại và mẹ cô bé lại dẫn đến gặp một bác sĩ chuyên khoa ở đó. Vị bác sĩ này cho biết trong tai em có một hạt có kích thước 5 mm.
Trong thời gian đó, cô bé bị viêm amidan nặng nên cô bé được đưa về Anh gấp và đưa thẳng vào Bệnh viện Đại học Brighton và Sussex để kiểm tra và điều trị. Các bác sĩ của bệnh viện đã lấy hạt nhỏ có màu ráy tai ra khỏi tai.
Trường hợp đặc biệt của cô bé đã được các bác sĩ đăng trên Tạp chí BMJ Case Reports.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm