Cô bé 'hồi sinh' khi bác sĩ chuẩn bị... rút ống thở

0 Thanh Niên Online
Cô bé 3 tuổi đã không chịu đầu hàng số phận, bắt đầu thở lại và dần hồi phục kỳ diệu sau khi các bác sĩ của Bệnh viện Nhi Alabama (Mỹ) không còn chút hy vọng có thể cứu được và chuẩn bị rút... ống thở.
Lacey Jane 'hồi sinh' khi bác sĩ chuẩn bị... rút ống thở /// Chụp màn hình Daily Mail Lacey Jane 'hồi sinh' khi bác sĩ chuẩn bị... rút ống thở - Chụp màn hình Daily Mail
Lacey Jane 'hồi sinh' khi bác sĩ chuẩn bị... rút ống thở
Chụp màn hình Daily Mail
Lacey Jane Ayers (3 tuổi, ở Alabama, Mỹ) đã bị thương nặng ở đầu, nứt sọ và gãy cổ trong một tai nạn xe khủng khiếp vào chiều ngày 9.12.2017. Cô bé đã được đưa đến Bệnh viện Nhi Alabama cấp cứu để hồi sinh tim phổi trong khi đó mẹ cô bé (20 tuổi) được đưa vào bệnh viện gần nơi xảy ra tai nạn để điều trị.
Daniel Horton (32 tuổi), dượng của Lacey Jane, nói với Daily Mail mẹ vợ anh gọi cho anh và nói Lacey Jane không thể qua khỏi. Các bác sĩ đang đợi mẹ cô bé đến để có thể nói lời từ biệt trước khi họ rút ống thở.
Tuy nhiên, khi bác sĩ chuẩn bị rút ống thở, cô bé đã bắt đầu thở và cử động, Daniel cho biết thêm.
Mặc dù tình trạng cô bé hiện tại đã được cải thiện so với lúc nhập viện nhưng gia đình cô bé vẫn đang đợi tổn thương não của em hồi phục.
Daniel và gia đình cô bé đang kêu gọi lòng hảo tâm để giúp chi trả phần viện phí mà bảo hiểm không chi trả. Anh cũng đang hy vọng sẽ tổ chức một tiệc Giáng sinh lớn để chúc mừng Lacey Jane khi cô bé được xuất viện trở về nhà.
Bác sĩ của Lacey Jane nói với Daily Mail sự "hồi sinh" của cô bé làm bà rất ấn tượng. Nếu mọi thứ vẫn tiếp tục diễn tiến tốt đẹp như thế này thì bệnh nhi sẽ nhanh chóng hồi phục và xuất viện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các biến chứng do viêm khớp dạng thấp /// BVCC

Cách nhận biết sớm bệnh viêm khớp dạng thấp

Viêm khớp dạng thấp hiện là bệnh thường gặp ở nữ giới từ 30-60 tuổi, ở nam giới thường khởi phát muộn hơn. Bệnh gây ra những cơn đau, sưng, nóng khớp, nếu không điều trị sớm có thể biến dạng, phá hủy khớp,... và tàn phế.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng