Cô bé 'hồi sinh' khi bác sĩ chuẩn bị... rút ống thở

0 Thanh Niên Online
Cô bé 3 tuổi đã không chịu đầu hàng số phận, bắt đầu thở lại và dần hồi phục kỳ diệu sau khi các bác sĩ của Bệnh viện Nhi Alabama (Mỹ) không còn chút hy vọng có thể cứu được và chuẩn bị rút... ống thở.
Lacey Jane 'hồi sinh' khi bác sĩ chuẩn bị... rút ống thở /// Chụp màn hình Daily Mail Lacey Jane 'hồi sinh' khi bác sĩ chuẩn bị... rút ống thở - Chụp màn hình Daily Mail
Lacey Jane 'hồi sinh' khi bác sĩ chuẩn bị... rút ống thở
Chụp màn hình Daily Mail
Lacey Jane Ayers (3 tuổi, ở Alabama, Mỹ) đã bị thương nặng ở đầu, nứt sọ và gãy cổ trong một tai nạn xe khủng khiếp vào chiều ngày 9.12.2017. Cô bé đã được đưa đến Bệnh viện Nhi Alabama cấp cứu để hồi sinh tim phổi trong khi đó mẹ cô bé (20 tuổi) được đưa vào bệnh viện gần nơi xảy ra tai nạn để điều trị.
Daniel Horton (32 tuổi), dượng của Lacey Jane, nói với Daily Mail mẹ vợ anh gọi cho anh và nói Lacey Jane không thể qua khỏi. Các bác sĩ đang đợi mẹ cô bé đến để có thể nói lời từ biệt trước khi họ rút ống thở.
Tuy nhiên, khi bác sĩ chuẩn bị rút ống thở, cô bé đã bắt đầu thở và cử động, Daniel cho biết thêm.
Mặc dù tình trạng cô bé hiện tại đã được cải thiện so với lúc nhập viện nhưng gia đình cô bé vẫn đang đợi tổn thương não của em hồi phục.
Daniel và gia đình cô bé đang kêu gọi lòng hảo tâm để giúp chi trả phần viện phí mà bảo hiểm không chi trả. Anh cũng đang hy vọng sẽ tổ chức một tiệc Giáng sinh lớn để chúc mừng Lacey Jane khi cô bé được xuất viện trở về nhà.
Bác sĩ của Lacey Jane nói với Daily Mail sự "hồi sinh" của cô bé làm bà rất ấn tượng. Nếu mọi thứ vẫn tiếp tục diễn tiến tốt đẹp như thế này thì bệnh nhi sẽ nhanh chóng hồi phục và xuất viện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những người bệnh đầu tiên được xạ trị tại CS2  /// BVCC

Bệnh nhân ung thư sắp hết cảnh chờ 2 tuần mới được xạ trị

Ngày 12.5, bác sĩ Lê Anh Tuấn, Phó giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, cho biết khu xạ trị tầng hầm 1, 2 của cơ sở 2 Bệnh viện Ung bướu (gọi tắt là CS2) tại TP.Thủ Đức (TP.HCM) đã được cơ quan chức năng cho phép đưa vào hoạt động xạ trị trong ngày.