Đặt lịch hẹn tiêm chủng trực tuyến qua website

0 Thanh Niên Online
Thông tin từ Sở Nội vụ TP.Đà Nẵng cho biết: từ ngày 1.11, người dân Đà Nẵng có thể đặt lịch hẹn tiêm chủng trực tuyến thông qua website hoặc điện thoại.
Đặt lịch tiêm chủng trực tuyến trên website của Trung tâm Y tế dự phòng Đà Nẵng /// AN DY Đặt lịch tiêm chủng trực tuyến trên website của Trung tâm Y tế dự phòng Đà Nẵng - AN DY
Đặt lịch tiêm chủng trực tuyến trên website của Trung tâm Y tế dự phòng Đà Nẵng
AN DY

Với tiện ích này, người dân có thể tra cứu thông tin về bảng giá vắc xin, tình trạng vắc xin còn hay hết, xem lịch tiêm chủng và lịch xét nghiệm.

Cụ thể, người dân người dân có nhu cầu thực hiện tiêm chủng sẽ truy cập vào website của Trung tâm Y tế dự phòng TP.Đà Nẵng (http://www.yteduphongdanang.vn) hoặc Cổng thông tin điện tử TP.Đà Nẵng (http:// danang.gov.vn/web/guest/tra-cuu-du-lieu-xep-hang-tu-dong) để thực hiện đặt lịch sau khi đã nhận hướng dẫn cung cấp thông tin.

Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận bằng email việc đặt lịch để chống đặt lịch ảo. Thời gian các cuộc hẹn được sắp xếp từ 7 giờ 30 - 10 giờ 30, chiều từ 13 giờ 30 - 16 giờ, mỗi cuộc hẹn cách nhau 5 phút.

Khi đến tiêm chủng, Trung tâm Y tế dự phòng Đà Nẵng sẽ thiết lập bàn tư vấn riêng cho những người đã đặt lịch hẹn thông qua phiếu hẹn giờ điện tử (đã được gửi vào email).

Đặc biệt, người dân cần lưu ý thời gian đến tiêm chủng không quá 10 phút so với giờ hẹn trên lịch, nếu quá giờ sẽ phải bấm số thứ tự từ máy xếp hàng tự động.

Đặt lịch hẹn tiêm chủng trực tuyến qua website - ảnh 2

tin liên quan

Lấy ra khối u to như quả bóng bàn trong não bệnh nhân
Ngày 27.10, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á TP.HCM cho biết bệnh viện vừa mổ thành công u màng não mặt sau xương đá nằm ở vị trí vô cùng nguy hiểm trong não, cứu bệnh nhân N.T.T (50 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Reuters>

12 chứng bệnh có thể phát sinh từ 'bụng bia'

Nhiều người có thể chưa biết những kg thừa có thể gây nhiều rắc rối cho sức khỏe. Sau đây là 12 chứng bệnh mà bạn có thể đối mặt nếu bị thừa cân hoặc béo phì, theo báo Hindustan Times.
Dù có không giảm được cân nhưng chạy bộ vẫn tốt nếu có thể làm tan mỡ tích tụ trong nội tạng /// Shutterstock>

Đi bộ hay chạy bộ sẽ tốt hơn cho sức khỏe?

Điều này tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là tần suất tập luyện, tốc độ di chuyển, chỉ số khối cơ thể và điều kiện sức khỏe cá nhân. Do đó, đi bộ có thể tốt hơn chạy ở người này và ngược lại với người kia.

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock>

Nên đói thì ăn hay nên ăn vì đến giờ?

Chỉ ăn khi bụng đói hoặc thiết lập thời gian biểu ăn uống đúng giờ đều có những ưu và khuyết điểm đối với cả hai thói quen ăn uống này, nhưng thói quen nào được khuyến khích để đạt mục tiêu giảm cân?