Đề nghị rút phép Phòng khám đa khoa Tân Mỹ

1 Thanh Niên
Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa lập biên bản vi phạm hành chính và chuyển hồ sơ sang UBND TP xử lý đối với Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Tân Mỹ (gọi tắt là PKĐK Tân Mỹ) ở Q.7 (TP.HCM) do ông Nguyễn Minh Trí làm giám đốc.
Theo đó, sau khi kiểm tra, PKĐK Tân Mỹ bị thanh tra y tế lập biên bản với 5 sai phạm: không lập hồ sơ bệnh án đầy đủ; không đảm bảo điều kiện nhân lực trong quá trình hoạt động; không đảm bảo cơ sở vật chất; sử dụng người không có chứng chỉ hành nghề; cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh quá phạm vi chuyên môn cho phép.
Ngoài việc sẽ bị xử lý bằng tiền, PKĐK Tân Mỹ còn bị đề nghị tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động trong thời gian 4 tháng rưỡi.
Ngoài ra, đối với ông Nguyễn Minh Trí, Thanh tra Sở Y tế lập biên bản vi phạm hành chính vì hành vi hành nghề không có chứng chỉ hành nghề, bị buộc ngưng ngay việc khám, chữa bệnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoa Hồng

Hoa Hồng

một loại sai phạm nghiêm trọng như thế sao không rút giấy phép cho người dân được nhờ???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Để tránh chấn thương khi đi bộ, cần phải mang giày thể thao phù hợp với chân /// Ảnh minh họa: Shutterstock

9 sai lầm khi đi bộ mà bạn không biết

Đi bộ là một loại hình tập thể dục đơn giản và hiệu quả, nhưng một số sai lầm phổ biến có thể cản trở mục tiêu và thậm chí làm tăng nguy cơ chấn thương, theo The Healthy.