Đình chỉ cơ sở sản xuất chả lụa kém vệ sinh

0 Thanh Niên
Ngày17.8, Đoàn kiểm tra số 7 (Đội an toàn thực phẩm liên quận huyện: 7, Nhà Bè, Cần Giờ) thuộc Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh chả lụa của gia đình ông Nguyễn Văn Hải (73/9B, hẻm 52, KP.4, P.Tân Thuận Tây, Q.7). 
Nguyên liệu làm chả giò để dưới nền nhà /// T.Thiên Nguyên liệu làm chả giò để dưới nền nhà - T.Thiên
Nguyên liệu làm chả giò để dưới nền nhà
T.Thiên
Tại thời điểm kiểm tra, đoàn ghi nhận khu vực sản xuất không tách biệt với môi trường xung quanh, thực phẩm để trực tiếp dưới sàn nhà; nhà vệ sinh nằm trong khu vực sản xuất...
[VIDEO] Bị kiểm tra, bà chủ cắt chả lụa ra ăn để chứng minh an toàn
Bên cạnh đó, nguyên liệu dùng để chế biến thực phẩm không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Người sản xuất thực phẩm không được trang bị bảo hộ lao động.
Đoàn kiểm tra đã lập biên bản và yêu cầu cơ sở khắc phục ngay những tồn tại nêu trên, tạm ngưng hoạt động cho đến khi được sự chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chủ cơ sở tự nguyện tiêu hủy 744 kg thực phẩm mà đoàn lập biên bản, niêm phong (da heo 194,5 kg, mỡ heo 495 kg và chả lụa thành phẩm 84,5 kg) dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mất thị lực đột ngột kèm theo cơn đau mắt dữ dội, nhạy cảm với ánh sáng là dấu hiệu của bong võng mạc hoặc tăng nhãn áp gây ra /// Shutterstock

Phát hiện 4 triệu chứng này thì nên đến bệnh viện ngay

Có một số vấn đề sức khỏe chúng ta có thể tự điều trị tại nhà. Nhưng khi các triệu chứng không thuyên giảm và nghi ngờ mình mắc bệnh gì đó, thì đừng ngần ngại đi khám bác sĩ, đặc biệt khi xuất hiện các triệu chứng sau, theo MSN.