Generali bán bảo hiểm trên Shopee - trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

0
Generali hợp tác Shopee để bán bảo hiểm trực tuyến, đó là sản phẩm bảo hiểm ung thư VITA - Lá Chắn Vàng, đem đến cho khách hàng trên cả nước trải nghiệm mua bảo hiểm trực tuyến vô cùng nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.
Ra mắt vào ngày 10.9.2018, sản phẩm bảo hiểm ung thư VITA - Lá Chắn Vàng của Generali Việt Nam giúp khách hàng an tâm khi được bảo hiểm trước tất cả các loại bệnh ung thư với mức phí chỉ từ 98.000 đồng/năm và quyền lợi chi trả có thể lên đến 500 triệu đồng.
Generali bán bảo hiểm trên Shopee - trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam - ảnh 1
Với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali hợp tác với Shopee - trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, để mang VITA - Lá Chắn Vàng đến với nhiều khách hàng hơn nữa qua hình thức bán bảo hiểm trực tuyến.
Hiện nay, khách hàng đã có thể mua sản phẩm VITA - Lá Chắn Vàng tại Shopee một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi và có thể đổi trả trong vòng 21 ngày.
• Dễ dàng lựa chọn thông tin người được bảo hiểm và số tiền bảo hiểm để biết được mức phí bảo hiểm cần đóng hằng năm.
• Nhanh chóng trả lời 5 câu hỏi thẩm định sức khỏe chỉ trong 3 phút và hợp đồng được tự động phát hành.
• Tiện lợi trong việc thanh toán phí bảo hiểm và thời hạn đổi trả lên đến 21 ngày.
Generali bán bảo hiểm trên Shopee - trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam - ảnh 2
Báo cáo gần nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho thấy, Việt Nam nằm trong nhóm các nước có tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao thứ hai trên thế giới. Tỷ lệ này ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa về độ tuổi. Còn theo kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Sức khỏe Toàn cầu George, 55% bệnh nhân ung thư tại Việt Nam bị cạn kiệt về tài chính hoặc tử vong chỉ trong vòng 12 tháng sau khi phát hiện bệnh. Chính vì vậy, sự ra đời của VITA - Lá Chắn Vàng được đón nhận rộng rãi vì quyền lợi của sản phẩm này giúp giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng nếu không may mắc phải bệnh ung thư.
Sự hợp tác giữa Generali và Shopee mang lại một kênh phân phối sản phẩm trực tuyến nữa cho khách hàng, giúp họ có thể mua sản phẩm bảo hiểm ung thư VITA - Lá Chắn Vàng nhanh chóng và dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Mua ngay VITA - Lá Chắn Vàng để bảo vệ chính mình và những người thân yêu tại: http://bit.ly/2JyszE6http://bit.ly/2QfVXzd

Về Generali Việt Nam

Sau 8 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới hơn 60 GenCasa (văn phòng tổng đại lý) và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ gần 200.000 khách hàng.
Với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali Việt Nam cam kết mang đến những giải pháp bảo hiểm có chất lượng hàng đầu thế giới thông qua các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ ưu việt. Generali Việt Nam luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng và tự hào đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực này.

Về Shopee

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan. Đây là một nền tảng phù hợp cho khu vực, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và vận chuyển từ Shopee. Shopee có nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ điện tử tiêu dùng đến nhà cửa và đời sống, sức khỏe và sắc đẹp, đồ chơi trẻ em, thời trang và thiết bị thể thao.
Shopee, một công ty trực thuộc Sea, ra mắt đầu tiên tại Singapore vào năm 2015, và từ đó mở rộng phạm vi hoạt động sang Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm