Hành trình đầy nước mắt của người mẹ 6 lần sẩy thai, rồi nhờ mang thai hộ

0 Thanh Niên Online
Sau sáu lần sẩy thai đầy đau đớn, cuối cùng người phụ nữ 33 tuổi (ở Woodstock, Mỹ) cũng đã cảm nhận được hạnh phúc khi bế con gái mới sinh trong vòng tay của mình.
Erin Boelhower đang bế con gái đầy hạnh phúc sau khi con gái vừa mới được sinh ra /// Ảnh chụp màn hình Fox News. Erin Boelhower đang bế con gái đầy hạnh phúc sau khi con gái vừa mới được sinh ra - Ảnh chụp màn hình Fox News.
Erin Boelhower đang bế con gái đầy hạnh phúc sau khi con gái vừa mới được sinh ra
Ảnh chụp màn hình Fox News.
Hai vợ chồng Erin Boelhower đã kết hôn vào năm 2012 và từ thời điểm đó họ đã bắt đầu hành trình gian nan để có con.

Boelhower bị tắc ống dẫn trứng - mất khả năng dẫn trứng từ buồng trứng trở về buồng tử cung để mang thai. Đây là một trong những “thủ phạm” làm cho cô khó có thể có thai một cách tự nhiên, theo Fox News ngày 13.10.
Các bác sĩ nói cô cần phải phẫu thuật để thông tắc ống dẫn trứng. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, cô lại được chẩn đoán bị hội chứng buồng trứng đa nang và suy tuyến giáp.
Chính vì vậy, vợ chồng của Boelhower đã bắt đầu thực hiện thụ tinh nhân tạo (IUI) - phương pháp thụ tinh bằng bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Họ đã trải qua 3 lần IUI nhưng may mắn không đến với họ. Cả ba lần đều bị sẩy thai.
Sau đó, họ nghĩ thụ tinh trong ống nghiệm - thụ tinh bên ngoài cơ thể: tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ được nuôi cấy trong môi trường thuận lợi để quá trình thụ tinh xảy ra trong ống nghiệm, tạo thành phôi thai.
Sau đó, phôi thai được cấy trực tiếp vào niêm mạc buồng tử cung của nữ giới, nếu phôi thai có thể làm tổ chắc chắn tại đây và phát triển tốt thì phương pháp thành công.
Boelhower đã kiên nhẫn trải qua nhiều lần thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) trong suốt 3 năm. Trong những năm đó, cô cũng liên tiếp bị sẩy thai, nhưng không bao giờ cô và chồng cô mất hết hy vọng.
Họ tin rằng họ sẽ trở thành vào một ngày nào đó, theo Fox News.
Giấc mơ thành sự thật
Cuối cùng, giấc mơ đó đã trở thành sự thật khi bạn thân của Boelhower đã tặng họ một món quà rất lớn - cô bạn (Rachel Checolinski) đã đưa ra đề nghị tình nguyện trở thành người mang thai hộ cho vợ chồng cô.
Phôi thai được thụ tinh trong ống nghiệm từ trứng và tinh trùng của hai vợ chồng Boelhower được chuyển vào tử cung của người bạn mang thai hộ trong tháng 1.2018 và sau đó, thai nhi đã được các bác sĩ khẳng định đã phát triển được trong cơ thể của người bạn ngay trong tháng đó.
Cả ba cùng hồi hộp theo dõi sự phát triển của thai trong 9 tháng. Đến ngày 19.9.2018, cô bạn Checolinski đã sinh ra một bé gái rất dễ thương cho hai vợ chồng Boelhower.
Một bộ ảnh quý giá được đăng tải trên Fox News đã cho bạn đọc thấy được niềm hạnh phúc vô bờ bến và tình cảm mẫu tử thiêng liêng khi cô bế con gái mới sinh.
“Tôi chưa bao giờ quên những gì tôi đã trải qua để có được con gái bé bỏng này”, Boelhower cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm