Hút mỡ gặp nhằm bác sĩ dỏm, tiền mất, mạng cũng suýt mất

0 Thanh Niên Online
Sau khi hút mỡ bụng, người phụ nữ 53 tuổi phát hiện phần thịt quanh vết thương ở bụng bắt đầu thối rửa và chuyển sang màu đen. Bà phải trải qua 7 lần phẫu thuật mới có thể sống sót.
Trọng lượng cơ thể của Beatrix Searles là hơn 82 kg và bà đã chọn cách hút mỡ bụng để có vóc dáng dễ nhìn hơn  /// Ảnh chụp màn hình Fox News Trọng lượng cơ thể của Beatrix Searles là hơn 82 kg và bà đã chọn cách hút mỡ bụng để có vóc dáng dễ nhìn hơn - Ảnh chụp màn hình Fox News
Trọng lượng cơ thể của Beatrix Searles là hơn 82 kg và bà đã chọn cách hút mỡ bụng để có vóc dáng dễ nhìn hơn
Ảnh chụp màn hình Fox News
Bà Beatrix Searles sống ở bang Montana, Mỹ. Trọng lượng cơ thể của bà là hơn 82 kg.
Vào tháng 10.2018, bà đã sang Colombia để hút mỡ bụng với chi phí 4.000 USD (tương đương 94 triệu đồng), theo Fox News.
“Tôi chọn Colombia vì khi tìm hiểu tôi biết đó là quốc gia chuyên về phẫu thuật hút mỡ và cũng muốn tìm nơi có giá cả hợp lý”, bà Searles nói.
Phẫu thuật giảm cân dạng này sẽ để lại vết thương ở bụng. Chỉ vài ngày sau ca hút mỡ, phần thịt xung quanh vết thương bắt đầu thối rửa và chuyển sang màu đen. Đây là dấu hiệu của hoại tử.
Ban đầu, bà Searles đã tự khắc phục bằng cách uống rất nhiều thuốc giảm đau. Tuy nhiên, vì hoại tử nên cơn đau không khỏi và vẫn kéo dài. Searles đã liên lạc với bác sĩ phẫu thuật nhưng người này đã biến mất.
Bà phải đến bệnh viện để điều trị. Các bác sĩ đã thực hiện 7 ca phẫu thuật để khắc phục hậu quả do hoại tử, trong đó có cả những ca ghép da từ những nơi khác trên cơ thể để đắp vào phần da đã bị thối rửa ở bụng.
Những vết khâu trong những ca phẫu thuật này đã để lại sẹo vĩnh viễn lên phần da bụng của Searles.
Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết rất có thể quá trình hút mỡ bụng của bà ở Colombia đã không tuân theo các quy chuẩn an toàn khi phẫu thuật, hệ quả là gây hoại tử cho bệnh nhân, theo Fox News. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm