Khám bệnh tại Việt Nam, được chuyên gia Nhật Bản chẩn đoán

0 Thanh Niên Online
Thêm cơ hội chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân tại VN khi Trung tâm Kiểm tra chăm sóc sức khỏe Chợ Rẫy Việt - Nhật (gọi tắt là HECI) được đưa vào phục vụ từ giữa tháng 10.2018.
Tầm soát, điều trị cho bệnh nhân tại Trung tâm Kiểm tra chăm sóc sức khỏe Chợ Rẫy Việt - Nhật
Tường Anh
HECI là Trung tâm tầm soát sức khỏe theo mô hình Ningen Dock - một mô hình mới theo tiêu chuẩn Nhật Bản chuyển từ “điều trị” sang “phòng ngừa”.
Đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe theo quy trình chất lượng cao nổi tiếng của Nhật Bản, được hợp tác song phương giữa Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) và Trường Đại học Quốc tế Y phúc lợi Nhật Bản.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh ổ kén sán lợn trong não bệnh nhân trước phẫu thuật  /// Thúy Anh

Ổ sán khổng lồ trong não do thói quen ăn đồ tái, sống

Nếu nang sán nằm trong não, người bệnh có thể bị động kinh, liệt tay chân hay liệt nửa người, nói ngọng, rối loạn trí nhớ hoặc đau đầu dữ dội. Nếu nang sán nằm trong mắt có thể gây tăng nhãn áp, giảm thị lực hoặc mù.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bị tăng huyết áp, có cần kiêng cà phê không?

Tôi 51 tuổi, bị tăng huyết áp, bác sĩ có khuyên ăn nhạt, kiêng mỡ, cai thuốc lá, nhưng tôi có cần kiêng uống cà phê không? Tôi có thói quen từ hàng chục năm nay sáng nào cũng uống cà phê trước khi làm việc. (Trần Công T., Bình Dương)