Khánh thành Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

1
Sáng 19.8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự lễ khánh thành Bệnh viện (BV) K, cơ sở Tân Triều (xã Tân Triều, H.Thanh Trì, Hà Nội) giai đoạn 1.

Dự án BV K có quy mô 1.000 giường bệnh, được thực hiện trong 2 giai đoạn (giai đoạn 1 quy mô 300 giường); tổng mức đầu tư trên 1.000 tỉ đồng, phấn đấu hoàn thành vào năm 2013, nhằm đáp ứng nhu cầu khám, điều trị bệnh ung thư, thực hiện chức năng là BV chuyên khoa ung thư ở tuyến T.Ư với trang thiết bị hiện đại ngang tầm khu vực.

Phát biểu tại lễ khánh thành, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh việc BV K - cơ sở Tân Triều đi vào hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao năng lực và giải quyết vấn đề quá tải trong khám và điều trị bệnh ung thư ở nước ta. Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng nhắc Bộ Y tế cần khẩn trương hoàn chỉnh và trình Chính phủ đề án giảm quá tải BV.

Theo Cổng TTĐT Chính phủ

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn văn đăng

nguyễn văn đăng

Mẹ tôi ko may bị k dạ dày giai đoạn 3 và đã được điều trị ở Tân Triều, tôi thấy cơ sở vật chất cũng như tinh thần các bác sĩ ơ đây rất tốt. Bệnh nhân bị k dạ dày đều phải chịu rất nhiều đau đớn về thể xác, lại mang tâm lý không thể chữa khỏi được nên tôi rất mong nhà nước mình quan tâm hơn nữa đến những bệnh nhân như mẹ của tôi... Tôi chân thành cảm ơn!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm